Thứ Hai,26/02/2024 07:11:43 GMT +7
Luyện Tập

Những bài tập tại nhà tăng sức đề kháng phòng chống Corona

Nếu như bạn không thể vừa đeo khẩu trang và vừa tập luyện thì lựa chọn tốt nhất chính là tập luyện ngay tại nhà để tăng sức đề kháng cho mùa dịch Corona.

Thực chất trong mùa dịch này, tinh thần tự tập luyện thể dục tại nhà đang trở thành xu hướng khi trên mạng có rất nhiều video hướng dẫn tập với những động tác cơ bản mà không cần người hướng dẫn, được chia sẻ với những chuyên gia về thể lực. Hãy cùng Bongdawap tìm hiểu xem có những bài tập gì nhé

Những bài tập tại nhà tăng sức đề kháng phòng chống Corona

Những bài tập tại nhà tăng sức đề kháng phòng chống Corona

Tập luyện bằng tạ tay

Với cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn, bạn có thể mang tạ tay tập luyện ở bất kỳ không gian nào trong nhà. Không cần chi một số tiền quá lớn cho nó đâu, quan trọng nhất hãy chọn cho mình một quả tạ sở hữu cân nặng vừa phải. Tạ tay không những giúp cải thiện cơ tay mà nó còn có thể kết hợp với các bài tập cardio nữa đấy.

=> Cách thở trong yoga đúng cách cho người mới tập

Tập luyện bằng xà đơn

Ngồi ở nhà nhiều chắc chắn phần mỡ thừa sẽ tích tụ ở bụng. Hãy thử tìm mua một con lăn tập bụng hay một chiếc ghế tập bụng cơ bản tại nhà chẳng hạn. Sẽ rất hữu ích cho việc đánh tan mỡ bụng của bạn đấy. Và tập luyện thướng xuyên sẽ giúp săn chắc các cơ tay chân,… Và trong mùa dịch này có thể tăng sức đề kháng cho cơ thể

Tập luyện Yoga 

Tập yoga là hệ thống các bài tập nhiều kỹ thuật giúp điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Các tư thế khi luyện tập yoga tạo sức ép từ nhiều phía khác nhau của cơ thể con người làm tăng sức kiểm soát chức năng của các tuyến giác giúp cân bằng tình cảm từ đó giúp chúng ta giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn.

=> Các bài tập thu nhỏ bắp chân hiệu quả nhất

Tập luyện Hít đất (chống đẩy)

Hít đất (hay chống đẩy) được xem là một cách tăng cơ bắp tại nhà hiệu quả, vì bạn không cần đến máy móc hay dụng cụ để tập mà vẫn có được thành quả mỹ mãn. Hít đất có tác dụng gì? Nó giúp bạn đốt cháy nhiều calo, phát triển nhiều nhóm cơ bắp, cải thiện sức mạnh, sức bền và tăng sự dẻo dai và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chú ý ngoài việc tập luyện đầy đủ mỗi ngày ra thì bạn phải tập trung ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh và sức đề kháng tốt trong mùa dịch bệnh này.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên mục Luyện tập về những bài tập tại nhà tăng sức đề kháng phòng chống Corona, chúc bạn thực hiện thành công nhé!