Thứ Bảy,15/06/2024 14:59:06 GMT +7
Luyện Tập

4 Bài tập Yoga hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa

4 Bài tập Yoga hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa khám phá 4 bài tập yoga mục đích chữa bệnh phụ khoa đơn giản mà vô cùng hiệu quả áp dụng dưới đây cùng chuyên mục luyện tập thể thao nhé!

4 bài tập yoga hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa

Bên cạnh việc thăm khám uống thuốc, thì việc luyện tập yoga lúc này trong quá trình chữa trị bệnh phụ khoa điều này cũng giúp ích được rất nhiều cho các nàng. Khi đó thì phái đẹp có thể thực hiện bao gồm một số bài tập yoga điều này giúp chữa bệnh phụ khoa đơn giản mục đích để xem hiệu quả của nó tuyệt diệu như thế nào nhé.

1. Áp dụng bài tập con bướm

Bài tập áp dụng điều này sẽ giúp kích thích chức năng bài tiết, đặc biệt là giúp tăng lưu thông máu huyết và bao gồm việc giải độc cho cơ thể. Bởi vì khi được thực hiện thường xuyên, lúc này thì chúng sẽ giúp phái đẹp loại bỏ tất cả các chứng viêm nhiễm mục đích giúp nhanh chóng đẩy lùi bệnh phụ khoa.

4 Bài tập Yoga hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa

Cách thực hiện như sau

 • Động tác 1: Ngồi thẳng lưng ở tư thế hoa sen trên tấm thảm tập.
 • Động tác 2: Ngồi co hai chân sao cho hai lòng bàn chân úp vào nhau. Làm sao để cố gắng sao cho kéo sát gần về phía xương chậu càng tốt nhé (và tiếp tục làm sao người tập vẫn cảm thấy thoải mái).
 • Động tác 3: Ngả người về phía trước để xương sống khi đó sẽ được kéo dãn hết mức, việc này đồng thời hai tay ôm lấy chân.
 • Động tác 4: Bắt đầu thực hiện nhịp chân tương tự áp dụng như hình ảnh con bướm đang vỗ cánh. Ở đây thực hiện động tác càng nhanh càng tốt.

Dữ liệu bóng đá số cập nhật kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bong da so trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới.

2. Bài tập gác chân lên tường

Bài tập này giúp mở ngực, việc này sẽ giúp thư giãn vai và bụng, làm tăng lưu thông chất lỏng bạch huyết, và có thể làm giảm sưng chân, bao gồm các kích thích các cơ quan của bụng, và giúp thoát khỏi mệt mỏi, căng thẳng.

Cách thực hiện như sau:

 • Động tác 1: Bạn nằm trên thảm tập đồng thời gác hai chân lên thảm tập khi đó tiếp tục để mông áp sát vào tường càng nhiều càng tốt, lúc này đồng thời mặt hướng ra ngoài.
 • Động tác 2:  Với tư thế này, thân trên của bạn điều chỉnh làm sao cho vuông góc với tường, khi đó thì hai tay để xuôi dọc theo thân.
 • Động tác 3: Nhắm mắt, tập trung tâm trí vào việc thở chậm. Lúc này việc này giúp hít vào thở ra đều đặn. Động tác này bạn thực hiện khoảng từ 10 – 15 phút.
 • Động tác 4: Khi kết thúc tư thế, từ từ co đầu gối và tiếp tục bạn hạ nghiêng sang một bên, tiếp tục thì sau đó thả lỏng và nằm nghiêng một lát trước khi ngồi dậy. Động tác bạn lặp lại tư thế từ 4 – 5 lần.

3. Bài tập con bò/mèo

Đau lưng và đau bụng thường là những triệu chứng phổ biến khi đến kỳ kinh nguyệt. Những cơn đau này khiến cho những ngày “dâu” của các nàng trở nên càng tồi tệ hơn.

Bài tập yoga con bò/con mèo là một cách giúp cải thiện hiện tượng đau lưng một cách đơn giản và hiệu quả. Đồng thời, các nàng sẽ cảm nhận được thư giãn cột sống và vùng bụng khi thực hiện tư thế này.

Cách thực hiện

 • Động tác 1:  Bắt đầu với tư thế quỳ gối trên thảm tập, tiếp tục thực hiện đồng thời hai tay cũng đặt trên thảm. Khi này thì hai chân mở rộng ngang vai. Đặc biệt sẽ lưu ý giữ thẳng tay, vuông góc với thảm tập.
 • Động tác 2:  Lưu ý sao cho cổ tay, đầu gối và việc này bao gồm cả bàn chân của bạn nằm trên một đường thẳng.
 • Động tác 3: Khi hít một hơi thật sâu, khi đó đồng thời hãy đẩy mông lên cao và tiếp tục lưng vòng hết mức có thể. Mở ngực, khi đó thì đầu ngẩng cao hướng lên trần nhà. Tiếp tục cảm nhận rõ được sự căng của lưng.
 • Động tác 4: Giữ tư thế trong vài giây hoặc lâu hơn có thể.
 • Bài tập bạn lặp lại tư thế 5 – 6 lần.

Xem tỉ lệ cược  kqbd hn, bdkq tối và đêm qua. Tỷ lệ Ket qua bong da hom nay: xem tỷ số bóng đá hôm nay, kqbđ online

4. Bài tập trồng cây chuối chữa bệnh liệt âm

Thực hiện các bài tập tư thế trồng chuối mục đích là giúp hỗ trợ chữa các bệnh liệt âm, và cả việc lãnh cảm, hiếm muộn, đau bụng kinh, giúp cơ thể làm hưng phấn trong quá trình giao hợp, tạo cảm giác thăng hoa cho cả hai.

Cách thực hiện

 • Động tác 1: Quỳ và chống khuỷu tay xuống sàn. Lúc này bạn lưu ý điều chỉnh khuỷu tay khoảng cách rộng bằng vai.
 • Động tác 2: Khi đó thì lưu ý giữ chắc khuỷu tay vì đây được xem là phần chịu trọng lực nhiều nhất, lúc này đồng thời các ngón tay đan xen vào nhau.
 • Động tác 3: Chống đỉnh đầu xuống sàn. Chú ý tay gắn chặt sau đầu, không đưa tay xuống quá gáy.
 • Động tác 4: Kiễng gót, tiến mũi chân về phía đầu cho tới khi lưng vuông góc với sàn. Khi đó bạn cố gắng giữ cho chân thẳng đứng.
 • Động tác 5: Cố gắng giữ thăng bằng, tiếp tục mọi trọng lực dồn xuống phần khủy tay và đỉnh đầu.
 • Động tác 6: Giữ cơ thể vững và chắc trong vòng 1 – 2 phút, từ từ duỗi thẳng chân

Do đó, các yếu tố gây bệnh sẽ nhanh chóng bị loại bỏ khỏi cơ thể. Yoga là loại hình luyện tập hỗ trợ điều chỉnh rối loạn kinh nguyệt vô cùng tuyệt vời mà phái đẹp không nên bỏ qua.