Chủ Nhật,21/07/2024 05:36:03 GMT +7
Luyện Tập

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà sớm có vòng eo thon gọn

Các bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất để bạn có thể đạt được vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh. Đọc ngay để khám phá 7 phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình giảm mỡ bụng.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc giảm mỡ bụng dưới đã trở thành một ước mơ không chỉ của phụ nữ mà còn của cả nam giới. Mỡ bụng không chỉ làm mất đi sự tự tin mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Để giúp bạn đạt được vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh, hãy thử áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng dưới dưới đây. Đây là 7 phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Plank (Chống đẩy cánh tay):

Đây là một bài tập giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng và giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy nằm sấp trên sàn nhà, sau đó đặt cùi chỏ lên cánh tay và giữ nguyên tư thế này trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, bạn quan tâm xem kết quả bóng đá trực tuyến nhanh 24h/7 đêm qua và rạng sáng nay các giải đấu toàn thế giới.

Sit-up (Nằm ngửa):

Đây là một bài tập cơ bản giúp làm việc các cơ bụng dưới. Hãy nằm ngửa trên sàn nhà, đặt hai tay lên ngực và nâng người lên từ đầu gối. Điều này sẽ làm việc trực tiếp lên cơ bụng dưới và giúp đốt cháy mỡ thừa.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới tại nhà sớm có vòng eo thon gọn

Mountain climbers (Leo núi)

Đây là một bài tập kết hợp giữa chống đẩy và chạy. Bạn sẽ bắt đầu ở tư thế chống đẩy, sau đó kéo một chân lên gần tay và thay đổi chân trong quá trình chạy như thể bạn đang leo núi. Điều này sẽ làm việc toàn bộ cơ bụng và giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Bicycle crunch (Đạp xe)

Bicycle crunch (Đạp xe)

Bài tập này là một trong những phương pháp tập luyện giảm mỡ bụng dưới phổ biến nhất. Nằm ngửa trên sàn nhà, đặt tay sau đầu và đưa một chân cao hơn mặt đất. Rồi, đưa khuỷu tay gối gần nhau để khuỷu tay của chân kia kéo lại. Lặp lại quá trình này như thể bạn đang đạp xe để làm việc chính xác vào cơ bụng dưới.

Russian twist (Vặn cơ bụng)

Đây là một bài tập tuyệt vời để làm việc vào cả cơ bụng dưới và cơ bụng bên. Ngồi trên sàn với đầu gối gập lại, nâng chân và giữ cân bằng trên hông. Sau đó, quay người sang trái và phải, xoay từ bên này sang bên kia. Việc xoay đẩy bạn sử dụng các cơ bụng để duy trì thăng bằng, đốt cháy mỡ bụng dưới hiệu quả. Xem tỷ lệ bóng đá hôm nay, tỷ lệ dự đoán trực tuyến. Cập nhật kèo cổng game, tỷ lệ châu Á, châu Âu mới nhất.

Leg raises (Nâng chân)

Bài tập này tập trung vào làm việc các cơ bụng dưới. Nằm ngửa trên sàn nhà với hai tay nằm phía dưới mông, nâng chân lên cao mà không cong gối. Điều này tạo một độ căng đáng kể trên cơ bụng dưới, giúp bạn đốt cháy mỡ bụng dư thừa và tạo sự săn chắc.

Side plank (Chống đẩy bên)

Side plank (Chống đẩy bên)

Đây là một bài tập chống đẩy với tư thế nằm sấp chống vào một cánh tay và bên chân còn lại. Tư thế này tạo ra một căng thẳng trên cơ bụng dưới và cơ bụng bên, giúp giảm mỡ bụng dưới và tạo đường cong hấp dẫn.

Xem thêm: Plank là gì? 1 phút Plank bằng bao nhiêu phút chạy bộ?

Xem thêm: Bài tập Cardio là gì? Bài tập Cardio giảm cân tốt nhất

Nhớ rằng, để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc giảm mỡ bụng dưới, bạn cần kết hợp các bài tập này với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đều đặn. Đồng thời, hãy lắng nghe cơ thể của mình và tăng dần cường độ và số lần tập luyện theo từng tuần.