Chủ Nhật,21/07/2024 04:35:14 GMT +7
Hậu Trường

Top 5 thủ môn hay nhất fifa online 3

Thủ môn giữ vai trò hết sức quan yếu trong mỗi trận đấu. Dù là trong những trận đấu đời thực hay trong game thì cũng không thể thiếu được các người gác đền hào kiệtCùng chỉ ra các thủ môn hay nhất fifa online 3 nhé!

Oliver Kahn Euro Legend

Ngoài anh tài chàng thủ môn này còn được biết đến là mọt cầu thủ môn lập dị hết mình vì đội bóng. Anh vừa là thủ môn cũng là thủ quân vĩ đại trong màu áo đội tuyển Đức cũng như câu lạc bộ Hùm Xám Bayern Munich.

Trong game fifa online 3, anh sở hữu chỉ số khá cao  các chỉ số thủ môn phản xạ và vị trí khá cao tuần tự là 94 và 96 cộng  chỉ số ẩn đấm bóng là điều quan yếu nhất làm cho Oliver Kahn luôn đứng vững trong khung thành. Anh nằm trong top thủ môn hay nhất Fo3.

Edwin van der Sar 6U – một trong những thủ môn hay nhất FIFA Online 3

Top 5 thủ môn hay nhất fifa online 3

Trong danh sách thủ môn hay nhất FIFA Online 3 chẳng thể bỏ qua dòng tên Edwin Van Der Sar. Anh không chỉ là chàng thủ môn nhân kiệt ngoài đời thực mà còn rất “có giá” trong FIFA. Chàng thủ môn này từng mang thời gian cống hiến trong màu áo của quỷ đỏ MU sở hữu phổ thông thành tích vượt trội.

Edwin van der Sar 6U trong trò chơi điện tử FIFA Online 3 mang chỉ số 91. Chiều cao của anh là 1m97. tuy nhiên  1 điểm yếu về Edwin đấy là khả năng bức xúc của anh tương đối chậm. Song đổi lại anh lại rất linh động lúc bắt bóng đổ người sở hữu 2 chỉ số tuần tự là 93 và 91.

Gianluigi Buffon 06WC

Bạn là 1 fan bóng đá Ý thời khắc bây giờ thì không thể ko biết tới Buffon canh phòng cầu môn vô cùng kiên cố và yên tâm cho người hâm mộ, người ta hay gọi anh là “anh già” ở độ tuổi 38; nhưng trong sân bóng thì anh không già một tí nào. những pha đổ người đẹp mắt, bắt bóng ổn định và phản xạ hơi tốt lúc đối phương dứt điểm.

Manuel Neuer 14T – Thủ môn hay nhất Fifa Online 3

Danh sách top 5 thủ môn hay nhất FIFA Online 3 chẳng thể bỏ qua cái tên Manuel Neuer 14T. Với những gì anh làm nên trong sự nghiệp bóng đá của mình cũng được Tìm hiểu rất cao. Cả trong game FO3 cũng không ngoại lệ.

Guillermo Ochoa

Anh không chỉ được biết đến là 1 thủ môn nhân kiệt mà còn được biết tới  danh hiệu của sự lập dị. Trong đội bóng thực tiễn, anh là thủ môn của đội tuyển Đức là câu lạc bộ Bayern Munich.

Trong danh sách nhân vật của game FIFA online 3 thì Guillermo Ochoa là tên tuổi mang các chỉ số thủ môn phản xạ cũng như vị trí rất cao. sở hữu quy trình lần lượt là 94 và 96 và các chỉ số ẩn bóng cao.

Với nhân vật này trong game thì thực sự không còn gì sánh bằng nữa. Anh ấy đích thực là cầu thủ mà mọi anh em muốn  được. Và dĩ nhiên giả dụ bạn muốn mang thủ môn này trong game thì ít ra phải bỏ ra là một tỷ EF. mang thủ môn này kiên cố rằng các trục đường chơi của game chỉ với thắng không sở hữu thua đâu anh em nhé!

>>> Đội hình những siêu sao ăn vạ giỏi nhất mọi thời đại

Trên đây là danh sách các thủ môn nhất fifa online 3. kỳ vọng duyệt y những san sớt này sẽ giúp bạn mang thể tuyển lựa được người thủ thành xuất sắc trong đội hình FO3 của mình. Mời bạn tham khảo các tin hậu trường khác!

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá