Chủ Nhật,23/06/2024 13:55:55 GMT +7
Hậu Trường

Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp 0.5 hiệu quả nhất

Kèo chấp 0.5 là gì? Kèo dự đoán bóng đá này đọc như thế nào? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của bongdawap.org.

Tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 hay còn được cổng game sin88 kí hiệu kèo 1/2. Đây là một trong những kèo dự đoán phổ biến tại các cổng game Châu Á hiện nay. Kèo chấp 1/2 là một kèo cược chấp cho tỷ lệ trúng thưởng vô cùng cao được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn. Khi chơi kèo chấp 1/2 người chơi nên lưu ý kèo nào không có trường hợp thua nửa tiền hay thắng nửa tiền mà nó chỉ có thua và thắng.

Chính vìv ậy khi chơi kèo chấp 1/2 bạn cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng để có thể chọn được những tỷ lệ kèo cược phù hợp nhất đối với mình.

Tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì?

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5 

Kèo chấp nửa trái có cách đọc kèo khá đơn giản vì nó không có quá nhiều trường hợp xảy ra. Ngoài ra, khi chơi kèo chấp nửa trái bạn cần nắm vững cách đọc kèo để đem lại hiệu quả đặt cược tốt nhất

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu mà cách đọc kèo chấp nửa trái có thể sẽ được áp dụng cơ bản như sau:

  • Kết quả trận đấu là hòa: người chơi đặt cược đội kèo dưới sẽ nhận đủ tiền còn đặt cược đội cửa trên sẽ mấp nửa tiền. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới được tính bằng công thức số tiền mà bạn dự đoán nhân với tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra.
  • Đội kèo trên mà thưa đội kèo dưới thì đặt cược vào đội của trên sẽ mất sạch số tiền mà người chơi đặt cược. Nếu như đặt cược vào đội kèo dưới thì sẽ ăn trọn vẹn được số tiền đã tham gia dự đoán với cổng game.
  • Đội kèo trên thắng đội cửa dưới thì trong trường hợp này khi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ mất trắng số tiền dự đoán. Còn đặt cho đội cửa trên thì sẽ nhận đủ số tiền thưởng bằng số tiền tham gia dự đoán nhân với tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra.

Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp 1/2

Sau khi tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì chúng ta cùng phân tích kinh nghiệm khi chơi kèo 0.5 như sau. Nếu như đội chủ nhà được các chuyên gia nhận định là đội cửa trên. Hơn nữa trong bóng đá luôn ẩn chứa những tình huống bất ngờ xảy ra nên anh em cần tính toán đánh bọc lót hiệu quả để đảm bảo nguồn vốn của mình.

Kinh nghiệm khi tham gia dự đoán kèo chấp 0.5 chính là người chơi cần tính toán chọn ra tỷ lệ kèo cược phù hợp và tham khảo những kết quả kèo 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu lịch sử thi đấu của hai đội cũng giúp anh em có được cái nhìn tổng quan về kèo dự đoán này.

Ví dụ ban đầu cổng game đưa ra tỷ lệ chấp 1/2 khi trận đấu chưa diễn ra, nhưng sau đó cổng game hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì người chơi nên đánh giá cân nhắc không nên mạo hiểm chọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu biến động tỷ lệ theo chiều hướng tăng tỷ lệ chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp 0.5 hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn muốn tham gia chơi các cược thể thao ảo tại cổng game Sin88 thì hãy sign up tài khoản để tham gia nhé!

 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá