Thứ Sáu,19/07/2024 12:53:48 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá VN 14/6: Lộ diện đối thủ của U20 Việt Nam

Bóng đá VN 14/6: Lộ diện đối thủ của U20 Việt Nam, Huỳnh Như chia sẻ về quá trình tại Lank FC là những tin bóng đá mới nhất hôm nay.

Bóng đá VN 14/6: Lộ diện đối thủ của U20 Việt Nam

Ngày 13/6, AFC đã tiến hành bốc thăm vòng loại U17 châu Á 2025 và U20 châu Á 2025. Giải U20 có 45 đội chia thành 10 bảng, trong đó có 5 bảng 5 đội và 5 bảng 4 đội. Vòng loại sẽ diễn ra từ 21/9 đến 29/9/2024. 10 đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành vé dự vòng chung kết cùng chủ nhà Trung Quốc.

Bóng đá VN 14/6: Lộ diện đối thủ của U20 Việt Nam

U20 Việt Nam rơi vào bảng A tương đối dễ thở với các đối thủ Syria, Bangladesh, Bhutan và Guam. Trong khi đó, U17 Việt Nam nằm ở bảng Y cùng Yemen, Kyrgyzstan và Myanmar, được coi là một bảng đấu khó khăn.

U20 Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn so với Bangladesh, Bhutan và Guam, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ sẽ là Syria. Nếu không để thua Syria, U20 Việt Nam có cơ hội lớn giành vé đi tiếp. Ngay cả khi kết quả bóng đá trực tuyến về nhì bảng, họ vẫn có thể hy vọng vào suất vé vớt nếu có thành tích tốt.

Đối với U17 Việt Nam, cả ba đối thủ đều được đánh giá là mạnh, đòi hỏi thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để cạnh tranh tấm vé dự vòng chung kết.

Huỳnh Như chia sẻ về quá trình tại Lank FC

Huỳnh Như đã trở về Việt Nam sau khi hoàn thành mùa giải thi đấu cho Lank FC tại Bồ Đào Nha. Cô chia sẻ về những khó khăn mà đội bóng gặp phải trong mùa giải vừa qua, nhưng cũng bày tỏ niềm vui khi đã góp phần giúp Lank FC trụ hạng thành công.

Huỳnh Như cho biết Lank FC đã trải qua một mùa giải đầy thử thách, đặc biệt là trong giai đoạn lượt đi khi hầu hết các trụ cột đều ra đi. Tuy nhiên, với sự bổ sung lực lượng ở lượt về, đội bóng đã cải thiện kqbd đáng kể và cuối cùng đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Nữ tiền đạo gốc Trà Vinh cũng chia sẻ về quyết tâm và sự kiên trì của toàn đội trong suốt mùa giải, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn nhất. Cô nhấn mạnh rằng niềm tin và sự đoàn kết đã giúp Lank FC vượt qua mọi thử thách.

Xem thêm: Bóng đá VN 15/7: Hà Nội FC chia tay chân sút Brazil

Xem thêm: Bóng đá VN 26/3: Lộ đội hình ĐT Việt Nam tái đấu Indonesia

Sau khi kết thúc hợp đồng với Lank FC, Huỳnh Như đang được nhiều đội bóng trong nước quan tâm. Tuy nhiên, cô cho biết hiện tại chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi và chưa có quyết định về tương lai.