Thứ Bảy,15/06/2024 13:01:32 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá Việt Nam 6/1: HLV Troussier nhắn nhủ các cầu thủ 30 tuổi

Bóng đá Việt Nam 6/1: HLV Troussier nhắn nhủ các cầu thủ 30 tuổi, Chủ tịch CLB Hà Nội nhận thêm nhiệm vụ mới…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Troussier nhắn nhủ các cầu thủ 30 tuổi

Sau khi ổn định nơi đóng quân tại khách sạn Holiday Villa (Doha, Qatar), HLV trưởng Troussier đã tổ chức cuộc họp nhanh với toàn đội. Tại đây, HLV người Pháp đã nhắn nhủ điều đặc biệt với các thủ đã và sắp sang tuổi 30.

“Đây là tuần cuối cùng trước khi Asian Cup bắt đầu. Các bạn hãy nỗ lực, tự chăm sóc bản thân. Với một số bạn đã bước sang tuổi 30 hoặc gần 30 tuổi, hãy tận hưởng Asian Cup 2023 vì đó có thể là giải đấu lớn châu Á cuối của mình”, HLV Troussier chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 6/1: HLV Troussier nhắn nhủ các cầu thủ 30 tuổi
Bóng đá Việt Nam 6/1: HLV Troussier nhắn nhủ các cầu thủ 30 tuổi

Tuấn Anh, Duy Mạnh báo tin vui tới đội tuyển Việt Nam

Ngay sau khi đến Qatar vào trưa qua 5/1, tới 18h00 tối cùng ngày theo giờ địa phương, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên nhằm duy trì thể lực tại phòng gym khách sạn. Mặc dù phải trải qua chặng bay kéo dài gần 8 tiếng, nhưng nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng trong công tác tiền trạm và hậu cần từ phía VFF, cũng như được BTC chủ nhà đón tiếp chu đáo và tạo điều kiện thuận lợi tối đa, nên tinh thần thầy trò HLV Phlippe Troussier rất thoải mái, tràn đầy hứng khởi.

Trong buổi tập này, ông Troussier đã cho các học trò tập nhẹ để hồi phục thể lực. Tin vui là hai cầu thủ đang có vấn đề chấn thương là Duy Mạnh và Tuấn Anh đang có những tín hiệu bình phục tích cực nhờ được tập luyện cùng chuyên gia vật lý trị liệu từ châu Âu. Theo đánh giá, cả hai sắp bình phục để thi đấu bình thường bình thường.

Theo tìm hiểu bongdaso, ngày 6/1, đội sẽ tiếp tục tập thể lực vào buổi sáng và ra sân tập buổi đầu tiên vào chiều muộn cùng ngày. Đến ngày 9/1, đội sẽ thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan. Đây là trận đấu phục vụ công tác chuyên môn của hai đội nên diễn ra trên sân không khán giả và không có hoạt động truyền thông.

Chủ tịch CLB Hà Nội nhận thêm nhiệm vụ mới

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang vừa nhận thêm chức vụ mới khi được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T. Ông Đỗ Vinh Quang đang là Phó chủ tịch HĐQT, kiêm Phó tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group, đồng thời là người đứng đầu CLB Hà Nội.

“Trong thời gian tới, với phương thức quản trị mới và tinh thần quyết liệt trong điều hành, tôi sẽ làm hết khả năng, phối hợp tốt với các thành viên để hướng tới xây dựng một mô hình công ty thể thao hoạt động bài bản, tài chính minh bạch và phát triển bền vững”, ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..