Thứ Sáu,23/02/2024 03:51:30 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá Việt Nam 6/7: Trọng tài cướp điểm SLNA thua Quảng Nam

Bóng đá Việt Nam: Đội bóng SLNA đã chính thức gửi đơn kiến nghị đến ban tổ chức về việc bị trọng tài ‘cướp’ điểm của họ trong đó có bỏ quả quả 11 mét mà SL Nghệ An xứng đáng được hưởng và nhận bàn thua oan ở phút 89.

Trọng tài cướp điểm SLNA thua Quảng Nam

Phan Văn Đức bị phạm lỗi trong vòng cấm nhưng không được hưởng quả 11 mét

Sông Lam Nghệ An thua oan khi trọng tài cướp điểm

Khi kết quả sau hiệp 1 là 1-1 và hiệp 2 SL Nghệ An có những tình huống thi đấu tốt hơn, lấn lướt hơn thì phút 59, Phan Văn Đức va chạm với thủ môn đội chủ nhà và ngã trong vùng cấm. Sau tình huống này, khi trọng tài cho rằng thủ môn đội chủ nhà không phạm lỗi với Phan Văn Đức thì toàn đội SL Nghệ An vây lấy trọng tài đòi được hưởng quả 11 mét.

Ức chế với một quả 11 mét bị bỏ qua, đến phút 89 trọng tài lại công nhận bàn thắng cho Quảng Nam từ tình huống gây tranh cãi khi sau quả phạt góc và Hữu Phước đánh đầu, bóng đập đất qua tay thủ môn Văn Hoàng nhưng hậu vệ SLNA đứng ngay trên vạch vôi phá bóng. Lập tức trọng tài công nhận bàn thắng cho chủ nhà Quảng Nam với nhận định bóng đã qua vạch vôi.

Kết quả Quảng Nam thắng Sông Lam Nghệ An 2-1 và phía SLNA cho rằng mình bị trọng tài cướp mất quả 11 mét và và bị cướp điểm thua oan một bàn vì đó không phải là bàn thắng cho Quảng Nam nhưng trọng tài lại cho rằng bóng đá qua hết vạch cầu môn.

Xem thêm thông tin về luật đá penalty mới nhất của FIFA 

Seo Yong Duk muốn đóng góp nhiều hơn cho TP HCM

Tiền vệ Seo Yong Duk chia sẻ về bản thân sau những trận đấu thăng hoa trong màu áo CLB TP HCM: “Trong bóng đá, ghi được bàn thắng thì rất là vui. Nhưng nhiệm vụ của tôi là giữ và kiểm soát bóng để hỗ trợ đồng đội. Mục tiêu trong từng trận đấu của tôi không phải là ghi bàn. Tôi muốn đóng góp và hy sinh nhiều nhất vào thành tích chung của đội bóng.

Huấn luyện viên Chung Hae Seong luôn yêu cầu các cầu thủ cố gắng hết sức khi thi đấu vì 11 cầu thủ ra sân là 11 người đại diện cho câu lạc bộ. Đối với tôi, ghi bàn không phải quan trọng nhất, mục tiêu lớn nhất là giữ vững phong độ và giúp đội bóng giành chiến thắng.

Ngoài xem Bóng đá Việt Nam ra thì bạn cỏ thể tìm hiểu thêm những tiểu sử cầu thủ Cristiano Ronaldo siêu sao bóng đá thế giới? cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Văn Hậu có cơ hội ở lại SC Heerenveen

Với việc CLB Ajax Amsterdam đồng ý bán trung vệ Sven Botman cho CLB Lille với giá 8.5 triệu euro, SC Heerenveen sẽ nhận được 850.000 Euro tới từ nhà ĐKVĐ giải VĐQG Hà Lan. Đây là điều khoản mà hai câu lạc bộ đã ký khi Ajax Amsterdam cho Heerenveen mượn trung vệ này.

850.000 Euro có được từ thương vụ này sẽ giúp rất nhiều cho SC Heerenveen về mặt tài chính, đặc biệt trong việc vận hành đội bóng và ký hợp đồng với các cầu thủ. Trong đó có trường hợp của Đoàn Văn Hậu.