Thứ Hai,22/07/2024 08:56:48 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá VN 14/3: Văn Thanh dính chấn thương cổ chân

Bóng đá VN ngày 14/3 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Văn Thanh dính chấn thương cổ chân, một số ít trọng tài V-League chưa chuẩn mực và cảm xúc của Công Phượng khi lên đội tuyển.

Văn Thanh dính chấn thương cổ chân

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã di chuyển tập tễnh khi rời sân Hàng Đẫy sau trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và Viettel. Theo chia sẻ của cầu thủ sinh năm 1996, anh bị đau nhẹ ở cổ chân. Chấn thương này xảy ra ngay trước thời điểm Văn Thanh lên tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026.

Bóng đá VN 14/3
Văn Thanh dính chấn thương, nguy cơ lỡ hội quân cùng ĐT Việt Nam

Hiện tại, mức độ chấn thương của Văn Thanh vẫn chưa được xác định rõ ràng. Đội ngũ y tế tại ĐT Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra kết luận cuối cùng. Dưới thời HLV Troussier, Văn Thanh chưa có nhiều cơ hội thi đấu trong đội hình chính thức của ĐT Việt Nam. Anh chủ yếu đóng vai trò dự bị.

Bóng đá VN 14/3: Một số ít trọng tài chưa chuẩn mực

Trả lời các chuyên trang tổng hợp ty le keo, Chủ tịch Cao Tiến Đoan của Thanh Hóa đã có những đánh về công tác trọng tài tại V-League trong thời gian qua, khi mà đội bóng xứ Thanh và SLNA đã có những công văn gửi lên BTC V-League đề nghị chấn chỉnh các vị vua áo đen. Ông Đoan cho biết: “Cá nhân tôi từng có ý kiến về việc điều hành của một số ít trọng tài chứ tôi không vơ đũa cả nắm hoặc quy chụp cho họ bất kể ai vấn đề gì. Trọng tài cũng là con người và có những quyết định đôi lúc chưa chuẩn xác. Phần đông các trọng tài có trình độ chuyên môn cao, tư cách đạo đức rất tốt”.

“Nhưng ngược lại thì có một số ít trọng tài chưa chuẩn mực. Họ đưa ra những nhận định từ một phía trong một trận đấu. Một số trận đấu có VAR, họ lại không tham khảo VAR ở các tình huống nhạy cảm. Có khi, họ bỏ qua lỗi có thể gây bất lợi cho một đội, còn đội kia thì bị kiểm tra VAR ở những tình huống rõ mười mươi. Như vậy là không tôn trọng khán giả và làm lãng phí VAR”, bầu Đoan nói.

Cảm xúc của Công Phượng khi lên đội tuyển

Theo tin bóng đá VN ngày 14/3, Công Phượng đã tập trung cùng đội tuyển vào ngày 13/3. Cầu thủ người Nghệ An khẳng định bản thân cảm thấy vui vẻ khi được được HLV Troussier triệu tập ở đợt tập trung này.

Xem thêm: Bóng đá VN 15/4: Báo Indonesia đánh giá cao U23 Việt Nam

Xem thêm: Bóng đá VN 14/6: Lộ diện đối thủ của U20 Việt Nam

“Tôi nghĩ đã là một cầu thủ bóng đá khi được lên đội tuyển quốc gia thì ai cũng đều vui cả. Bản thân tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức mình. Không một cầu thủ nào chắc chắn lên đội tuyển. Khi mình thể hiện được phong độ của bản thân thì mình thì HLV mới lựa chọn, đồng thời mọi thứ cũng phụ thuộc vào chiến thuật của HLV”, Công Phượng chia sẻ với các trang bong da so.