Thứ Bảy,24/02/2024 13:19:45 GMT +7
Hậu Trường

Top 10 bộ áo bóng đá thi đấu bóng đá đẹp nhất mùa giải 2019/2020

Top 10 bộ áo bóng đá thi đấu bóng đá đẹp nhất mùa giải 2019/2020; Về mặt thương hiệu, Nike chiếm ưu thế lớn, với 06 bộ trong số 10 bộ được bình chọn – khác xa so với ba năm trước. Adidas có 03 bộ và New Balance 01 bộ đã hoàn thành tổng danh sách.

Top 10 bộ áo bóng đá thi đấu bóng đá đẹp nhất mùa giải 2019/2020

10 – Inter Mẫu Thứ Ba

Một sự tôn trọng cho nhà tài trợ dài hạn Pirelli cũng như di sản thập niên 90 của câu lạc bộ Inter Milan, chiếc áo đá banh thứ ba của Inter là một ví dụ tuyệt vời cho việc màu sắc của nhà tài trợ có thể nâng tầm cho một thiết kế thay vì phá hủy nó, như thường lệ.

9 – Liverpool Sân Nhà

Bộ đồ đá bóng sân nhà 2019-20 của Liverpool là một bộ đồ rất sang trọng và sẽ không bị lỗi mốt trong bất kỳ trường hợp nào. Trong khi chờ đợi một bất ngờ lớn, đây sẽ là bộ thi đấu cuối cùng của Liverpool do New Balance sản xuất trước khi Nike tiếp quản vào năm 2020.

=> Danh sách các giải bóng đá lớn nhất Châu Âu cấp CLB

8 – Chelsea Mẫu Thứ Ba

Hoàn thành bộ sưu tập áo đấu thứ ba một cách đẹp đẽ của Nike, áo đá bóng thứ ba của Chelsea kết hợp màu đen với họa tiết hoa, viền trắng và cam, mẫu áo này mang hơi hướng thiết kế Nike Premier 94-95.

7 – Barcelona Sân Khách

Ngoại trừ bộ đồ bóng đá sân nhà trông có vẻ khá khác biệt, Bộ Barcelona sân khách mùa này thực sự để lại điểm nhấn ấn tượng. Nó là câu trả lời cho câu hỏi vì sao Nike tốn quá nhiều thời gian để cho ra mắt bộ áo đấu này.

6 – PSG Mẫu Thứ Ba

Chiếc áo thứ ba của Paris Saint-Germain được tham khảo dựa trên bộ áo đấu đầu tiên của Nike ra mắt với PSG 30 năm trước. Áo thun trắng kết hợp với sọc xanh đỏ là một thiết kế cổ điển trong bóng đá và là một ví dụ tuyệt vời về cách làm cho một thiết kế trông sạch sẽ mà không trở nên nhàm chán.

=> Đội hình xuất sắc nhất Châu Âu năm nay: có Messi, nhưng không Cr7

5 – Inter Sân Khách

Đây có thể là bộ đẹp nhất của mùa giải này. Tham gia vào vị trí thứ ba là bộ đồ sân khách của Inter Milan, điều này lý giải cho việc Adidas luôn cố gắng có đc chiếc áo màu xanh bạc hà như áo của Bayern một năm trước đó.

4 – Arsenal Sân Khách

Đây là bộ trang phục tuyệt vời đánh dấu cho sự trở lại của Adidas với Arsenal, áo sân khách của Arsenal 19-20 được lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của ‘Bruised Banana’.

3 – Roma Mẫu Thứ Ba

Roma bộ quần áo bóng đá của Nike mùa giải 19-20 có thứ hạng cao nhất và nó hoàn toàn xứng đáng. Đây là một chiếc áo lấy cảm hứng từ retro khác, mặc dù trong trường hợp này Nike đã mượn ý tưởng từ đối thủ lớn Adidas.

2 – Arsenal Sân Nhà

Sự trở lại thiết kế cho Arsenal của Adidas đã chứng minh một thành công lớn bằng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Top 10 bộ đồ bóng đá đẹp nhất mùa giải 2019/2020 do người hâm mộ bình chọn.

1 – Real Madrid Sân Khách

Mặc dù không phải gu của tôi, nhưng vẫn phải công nhận chiếc áo sân khách của Real Madrid đẳng cấp đã được tạo ra đẹp như thế nào. Màu xanh hải quân và màu vàng phối hợp tốt với nhau, trong khi bản in dạng sóng tinh tế – lấy cảm hứng từ tiếng ồn của người hâm mộ ở Bernabeu – thêm một chút ý nghĩa cho bộ áo.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên mục Hậu trường bóng đá về Top 10 bộ áo bóng đá thi đấu bóng đá đẹp nhất mùa giải 2019/2020, Mời bạn tham khảo các tin hậu trường khác nhé!

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá