Thứ Bảy,15/06/2024 13:40:43 GMT +7
Hậu Trường

Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn có tác dụng gì, đối tượng nào nên sử dụng

Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn có tác dụng gì trong liên quân mobile, đối tượng nào nên sử dụng những tính năng này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Trong Liên Quân Mobile, Đao Truy Hồn và Sách Truy Hồn chính là hai trang bị sở hữu cùng thuộc tính đều là có khả năng khắc chế hiệu quả hồi máu của đối phương. Vậy tác dụng cụ thể và cách sử dụng ra sao cùng Jbo tìm hiểu

1. Nội tại Tróc Nã

Với hai trang bị này sẽ có sát thương trúng địch khiến mục tiêu bị giảm 40% khả năng hồi máu trong 1.5s (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3s) – Nội tại duy nhất.

Đối vói nội tại Tróc Nã thì sẽ có tác dụng với tất cả mọi hiệu ứng hồi máu như từ chỉ số cơ bản, hồi máu từ trang bị, từ chiêu thức, từ phù hiệu, hồi máu từ ngọc. Với tất cả sẽ đều phải chịu hồi máu từ nội tại Tróc nã nếu như dính phát sát thương của người lên. Kể cả nếu như đó là những trang bị có khả năng hút máu như Quỷ Kiếm, Kiếm Fafnir, Cung Tà Ma hay thậm chí có khi chỉ là sổ hút máu từ ngọc thì cũng có khả năng bị giảm nếu như dính phải loại nội tại này. Jbo247 cập nhật thứ hạng thông tin các giải đấu và sự kiện game

2. Tác dụng chính của Sách Truy Hồi và Đao Truy Hồi

Mục đích chính của Sách truy hồi và đao truy hồi là làm giảm khả năng phục hồi hay nói cách khác chính là để khắc chế khả năng phục hồi của đối phương. Bởi vậy người chơi sẽ lên chúng khi mà đội hình sở hữu nhiều vị tưởng có khả năng phục hồi mạnh hoặc khi lên nhiều trang bị hút máu.

3. Đâu là đối tượng lên sách truy hồi và đao truy hồi

Sách Truy Hồn

Sách truy hồi
Sách truy hồi

Thực tế thì bất cứ vị tướng nào gây ra sát thương phép thì đều có thể dùng Sách Truy Hồn, như chủ lực sát thương phép, đấu sĩ sát thương phép (Roxie, Skud,…). Tuy nhiên, đối với những vị tướng thuần chống chịu như Grakk hay tướng thuần chống chịu sở hữu khẳ năng gây sát thương phép thì không nên lên trang bị này bởi sẽ làm giảm khả năng chống chịu của quân bài này.

Những vị tướng Sát Thủ STP đi Rừng cũng không nên lên Sách Truy Hồn bởi nên thường được đẩy cho người chơi đường Giữa. Chỉ trong trường hợp là Mid không phải Pháp Sư thì khi đó các chủ lực STP đi Rừng mới cân nhắc lên Sách Truy Hồn nhưng vẫn không cần thiết lắm!

Đao Truy Hồn

Trang bị này vừa có khả năng gây sát thương vừa có khả năng chống chịu. Mặc dù ở nhanh công nhưng khả năng gây dame của món đồ này không được mạnh bằng cá trang bị thuần sát thương khác đồng thời khả năng chống chịu cũng thua kém những trang bị thuần chống chịu.

Bởi vậy, Đao Truy Hồn thường không được sử dụng với các vị tướng chủ lực sát thương vật lý. Nên nhớ với công vật lý trang bị này thường có hiệu quả với các tướng STVL, ngoại trừ Airi vì cô nàng đánh chủ yếu là sát thương chuẩn và thường sẽ được hưởng hoàn toàn 100 công vật lý, 10% hồi chiêu và 180 giáp sẽ giúp Airi có khả năng chống chịu tốt hơn ở trong những tình huống băng vào giao tranh. Có thể nói, Đao Truy Hồn chính là trang bị rất phù hợp với vị tướng này.

Một số điều cần lưu ý là ở trong một đội hình thì chỉ nên lên 1 Đao Truy Hồn và 1 Sách Truy Hồn tương ứng với mỗi vị trí và chất tướng được nên trên. Bởi vì hiệu quả sẽ không khả quan nếu nhiều vị trí cùng lên 2 trang và bị này vì nội tại Tróc Nã không có cộng dồn.

Trên đây là những thông tin liên quan tới sách truy hồi trong liên quân rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá