Chủ Nhật,21/07/2024 11:16:08 GMT +7
Hậu Trường

Những Cầu Thủ Việt Kiều Bị Ghét Nhất Hiện Nay

Những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay không nhiều những điều đó cũng phần nào khẳng định tầm ảnh hưởng của nền bóng đá Việt đối với các cầu thủ Việt kiều. Điều gì đã làm cho các cổ động viên quay lưng với những cầu thủ có dòng máu Việt như vậy? Việc các cổ động viên quay lưng với họ là có xứng đáng hay không? Truy cập ngay linh vào cổng game K8, tại đây sẽ là đáp án chính xác nhất cho người hâm mộ. 

Những cầu thủ Việt Kiều bị ghét nhất hiện nay
Những cầu thủ Việt Kiều bị ghét nhất hiện nay

Những cầu thủ Việt kiều bị ghét bỏ nhất hiện nay 

Những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay là một điều vô cùng tiếc nuối khi danh sách này có nhiều cầu thủ tiềm năng. Cầu thủ Việt kiều là một trong những thế hệ cầu thủ được đổi tuyển bóng đá Việt Nam săn đón rất nhiều. Tuy nhiên, sẽ có một số cầu thủ Việt kiều được yêu mến và cũng có cầu thủ được cổ động viên chối bỏ. 

Những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay có thể kể đến như:

Cầu thủ Tristan Đỗ

Tristan Đỗ hiện đang là một cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Thái Lan ở vị trí hậu vệ cánh trái. Tuy được sinh ra và lớn lên ở nước ngoài những Tristan Đỗ lại có gốc ở Việt Nam. Anh là một cầu thủ trẻ và đầy tiềm năng được rất nhiều câu lạc bộ đánh giá cao. 

Thế nhưng, khi nhắc về câu lạc bộ Việt Nam Tristan Đỗ lại được cổ động viên phản đối kịch liệt thậm chí là ném đá. Cầu thủ này không được cổ động viên chào mừng khi đến Việt Nam thậm chí các cổ động viên còn công bố sẽ không xem bóng đá nước nhà nếu có Tristan Đỗ.

Cầu thủ  Florentin Phạm Huy Tiến

Cầu thủ này cũng không được chào mừng đối với các cổ động viên Việt Nam. Tuy có thành tích rất tốt và phong độ ổn định nhưng cầu thủ vẫn không được lòng cổ động viên Việt. Chính vì thế Florentin Phạm Huy Tiến được xếp vào danh sách những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay

Cầu thủ Michal Nguyễn 

Thật đơn giản khi cầu thủ gốc Việt Michal Nguyễn lại nằm trong danh sách những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay. Bởi lẽ khi trải qua một quãng thời gian hoạt động cùng câu lạc bộ Việt Nam và chuyển sang câu lạc bộ khác anh đã không đúng khi có những lời lẽ không hay về câu lạc bộ bóng đá Việt. 

Lý do khiến các cầu thủ Việt kiều bị ghét

Không phải ngẫu nhiên mà các cầu thủ lại xếp trong danh sách những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay. Để yêu thích một cầu thủ nào đó thì cần rất nhiều lý do những để ghét một cầu thủ thì chỉ cần hai lý do này là đủ.

Không tôn trọng bóng đá nước nhà

Các cầu thủ trên bị ghét nguyên nhân chủ yếu là chê bai bóng đá nước nhà. Vào những năm trước bóng đá Việt Nam chưa thực sự hưng thịnh như bây giờ. Thế nhưng, khi đặt bàn cân so sánh với những câu lạc bộ khác thì bóng đá Việt cũng phải dạng vừa. Vậy mà các cầu thủ Việt kiều thuộc các câu lạc bộ khác lại có ý chê bai dè biểu bóng đá Việt. 

Mặc khác, các cầu thủ này còn đặt bóng đá Việt Nam so với các câu lạc bộ bóng đá khác và cho rằng bóng đá Việt rất tệ. Điều này đã kích động rất lớn đến cổ động viên Việt và gây lên màn ném đá kịch liệt đối với các cầu thủ trên.

Cố ý đặt điều bôi nhọ đội tuyển Việt Nam 

Đây là điều gây bức xúc nhất và làm cho các cổ động viên tẩy chay các cầu thủ Việt kiều lập nên danh sách những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay. Các cầu thủ Việt kiều không có cơ hội làm việc hay hợp tác với đội bóng Việt Nam nhưng lại có ý bôi nhọ thanh danh đặt điều nói xấu. Các trường hợp như thế này bị phản đối gay gắt và tạo nên làn sóng tẩy chay dữ dội đối với các cầu thủ Việt kiều.

Tham gia dự đoán bóng đá cho đội tuyển Việt Nam ở đâu?

Ủng hộ bóng đá nước nhà và né tránh những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay là điều mà cổ động viên Việt Nam đang thực hiện. Các cược thủ đam mê xem bóng đá Việt để ủng hộ nước nhà mà có thể kiếm được tiền có thể tìm đến link vào cổng game K8.

Cổng game K8 hiện đang là một trong những cổng game có chỗ đứng mạnh mẽ trên thị trường dự đoán trực tuyến. K8 cung cấp nhiều game giải trí  ăn tiền đình đám cùng các trận dự đoán môn thể thao vua vô cùng hấp dẫn. 

Cược thủ có thể tham gia các trận cược bóng đá trên điện thoại bằng cách tải K8 app về máy để tiện sử dụng. Ứng dụng này mang lại nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với tỷ lệ cược cao. Anh em có thể vừa ủng hộ bóng đá Việt, vừa kiếm được tiền.

Kết luận

Những cầu thủ Việt kiều bị ghét nhất hiện nay là danh sách đen cà cấp được tham gia vào đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ này đã có những hành vi cũng như lời nói không chuẩn mực làm mất giá trị của bóng đá Việt. Bóng đá Việt đang từng ngày đổi mới và phát triển hứa hẹn tương lai sẽ có nhiều tiềm năng vượt bậc. 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá