Thứ Hai,22/07/2024 08:01:40 GMT +7
Hậu Trường

Dự đoán phạt góc hôm nay, Kèo bóng đá trực tuyến tối nay

Một trong những loại kèo cược được rất nhiều người chơi quan tâm khi đến với lĩnh vực dự đoán đó chính là dự đoán phạt góc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi dự đoán phạt góc là gì? Kinh nghiệm dự đoán phạt góc chính xác nhất như thế nào? Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Dự đoán phạt góc là gì?

Dự đoán phạt góc là một phương thức được người chơi sử dụng để tìm hiểu và dự đoán trong bóng đá. Trong kèo này thì người chơi sẽ thực hiện dự đoán tổng số lần phạt góc trong trận đấu. Chính vì vậy nên người chơi hoàn toàn không cần quan tâm đến việc đội bóng nào giành chiến thắng. Ngoài ra, kèo phạt góc còn có các hình thức chơi trong hiệp 1 và hiệp 2 lần lượt là Corners 1st Half O/U và Corners 2st Half O/U.

Dự đoán phạt góc là gì?
Dự đoán phạt góc là gì?

Kèo phạt góc sẽ được tính khi có quả phạt góc đầu tiên trong trận đấu xuất hiện. Nếu trận đấu đó mà không có quả phạt góc nào thì tốt nhất bạn đừng nên đặt cược. Tất nhiên là trường hợp một trận đấu không có quả phạt góc nào rất hiếm khi xảy ra. Bên cạnh đó thì cổng game cũng đưa ra số quả phạt góc trong 1 trận đấu tương ứng với giải đấu và  từng CLB.

Các hình thức dự đoán phạt góc phổ biến nhất hiện nay

Sau khi đã hiểu được dự đoán phạt góc là gì, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các hình thức dự đoán phạt góc phổ biến nhất hiện nay: 

Dự đoán O/U phạt góc

O/U phạt góc là loại hình dự đoán có số lượng người chơi tham gia đặt tiền đông đảo nhất. Người chơi chỉ cần đưa ra lựa chọn của mình cho cửa tài hoặc cửa xỉu (trên hoặc dưới) cho tổng số quả phạt góc mà cả hai đội được hưởng trong một trận đấu bóng đá.

Thông thường đối với các trận cầu, lối chơi của cả 2 đội thiên về tấn công biên thì mốc O/U phạt góc mà cổng game đưa ra sẽ rất cao và ngược lại. Người chơi sẽ dựa vào đó để tiến hành dự đoán O/U cho hiệp 1 và cả trận.

Một số kèo phạt góc cơ bản
Một số kèo phạt góc cơ bản

Dự đoán phạt góc cược chấp

Cũng tương tự như các kèo cược chấp khác, hình thức này cũng luôn đưa ra các tỷ lệ kèo chấp khác nhau. Mà cụ thể ở đây, đội bóng nào được đánh giá cao hơn thì sẽ chấp số quả phạt góc đối với đội cửa dưới.

Người chơi vẫn sẽ áp dụng luật chơi cộng chấp bình thường để tham gia đặt cược trong hình thức này. Việc dự đoán cược chấp phạt góc sẽ dựa trên những nhận định về khả năng phòng thủ và tấn công biên của cả hai đội.

Dự đoán số quả phạt cụ thể 

Đây là loại cược được đánh giá là khá khó bắt, hình thức cược này không áp dụng dành cho những người mới chơi. Bởi khả năng phán đoán và nhận định đội nào được hưởng quả phạt góc cụ thể trong các tình huống là điều không hề dễ dàng.

Ở các trận đấu, thế trận 50/50, người chơi nên theo dõi diễn biến một cách thật kỹ lượng khi chơi loại kèo này. Tốt nhất để có thể soi loại kèo này một cách hiệu quả nhất, các bạn hãy xem tỷ lệ Odd thay đổi như thế nào và tình hình trên sân ra sao để chọn cho mình đội bóng được hưởng quả phạt góc đó.

Kinh nghiệm dự đoán phạt góc hiệu quả 

Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán phạt góc hiệu quả. Bạn có thể ghi nhớ và áp dụng để có cho mình những kèo cược chính xác nhất:

Dự đoán phạt góc hiệu quả
Dự đoán phạt góc hiệu quả
  • Ở các trận đấu, đội hình tung ra sân của 2 bên có thiên hướng chơi tấn công biên, các bạn hãy lựa chọn kèo tài phạt góc hiệp 1 hoặc cả trận để vào.
  • Những trận cầu có thế trận đôi công hấp dẫn, diễn biến thi đấu cởi mở, người chơi không được đi xỉu góc khi tham gia đặt tiền. 
  • Thường xuyên theo dõi cập nhật tỷ lệ Odd của cổng game đưa ra cũng như diễn biến trận đấu để đưa ra các phương án đặt cược chính xác nhất.
  • Không quá nóng vội, hấp tấp khi chơi các loại kèo phạt góc. Bởi nó không phụ thuộc vào kết quả trận đấu mà chỉ tập trung vào số quả phạt góc của 2 bên.
  • Tham gia các hội nhóm, diễn đàn dự đoán để học hỏi, giao lưu những kinh nghiệm dự đoán quý báu từ cao thủ và người chơi khác.
  • Phân bố tiền hợp lý vào các kèo. Nên bắt đồng thời các kèo cược chấp Châu Á, O/U bàn thắng, tỷ số và cược phạt góc. Bởi khi đó số tiền rủi ro mất đi sẽ ít lại.
  • Trước khi trận đấu diễn ra, người chơi nên tìm hiểu các chỉ số phạt góc ở những trận đấu trước của cả hai bên. Để có được thông tin hữu ích khi dự đoán và đặt cược vào hình thức này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dự đoán phạt góc mà chúng tôi tổng hợp được. Chắc hẳn qua bài viết này bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan về thể loại dự đoán này rồi chứ? Chúc bạn có thật nhiều kèo cược trúng lớn!

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá