Thứ Hai,26/02/2024 07:44:17 GMT +7
Bóng Đá VN

BĐVN 3/8: Bố Văn Hậu lo con không giữ được phong độ

Bóng đá Việt Nam: Bố Văn Hậu lo con không giữ được phong độ; Ông Đoàn Quốc Thắng có chút lo lắng cho phong độ của con trai Văn Hậu khi cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội trở về Việt Nam sau 11 tháng thi đấu ở châu Âu.

Bố Văn Hậu lo con không giữ được phong độ

Bố Văn Hậu lo con không giữ được phong độ

Sáng 2/8, Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam. Chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Pháp về sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Hậu vệ của CLB Hà Nội sẽ được cách ly tập trung 14 ngày theo quy định phòng chống dịch bệnh. Một trong những việc đầu tiên khi trở về của Hậu là gọi điện cho gia đình, người thân.

“Hôm 2/8, Hậu hỏi bố mẹ khỏe không. Tôi bảo bố mẹ đều ổn, rồi dặn em nó giữ gìn sức khỏe. Tôi cũng nhớ Hậu lắm, nhưng cũng phải dặn cháu là khi cách ly xong không cần về nhà đâu, cứ tập trung với đội để còn giữ phong độ”, ông Đoàn Quốc Thắng, bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu, nói với Zing.

Xuân Trường và dàn cầu thủ HAGL cùng nhau tập luyện qua video call

Sau khi V-League 2020 bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, HAGL đã cho phép các cầu thủ được trở về nhà với gia đình. Tuy nhiên, Lương Xuân Trường và các đồng đội cũng không quên nhiệm vụ tập luyện tại gia để duy trì thể trạng.

Trên trang cá nhân, Lương Xuân Trường chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn và Dụng Quang Nho. Bốn cầu thủ HAGL tham gia video call và cùng nhau thực hiện các bài tập.

Cựu vua phá lưới V.League nhận nhiệm vụ mới ở Bình Dương

Kesley vừa ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Đào tạo Bóng đá trẻ Becamex Bình Dương cách đây 2 tuần. Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam bắt đầu công tác huấn luyện cầu thủ trẻ ở đội U15 Bình Dương.

Huỳnh Kesley làm phó tướng cho HLV trưởng Ciciro, hỗ trợ cho trợ lý Trương Văn Vũ tại vòng loại U15 quốc gia 2020. Đội Bình Dương nằm ở bảng D cùng Khánh Hòa, Đồng Nai, Đắk Lắk và chủ nhà Bà Rịa Vũng Tàu.

Kesley sinh năm 1981 ở Palmeiras, Brazil. Anh từng chơi cho CLB Bình Dương vào năm 2005 khi lần đầu chơi bóng ở V.League. Sau đó, Kesley lần lượt khoác áo HAGL, Sài Gòn Xuân Thành, Bình Dương, Đồng Nai và CLB TP.HCM. Kesley từng sang Thái Lan thi đấu.

Kesley đã trở về TP.HCM sau khi vòng loại U15 bảng kết thúc lượt đi và tạm ngừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.