Chủ Nhật,14/07/2024 05:13:01 GMT +7
Hậu Trường

Những quy định bắt buộc cho anh em đam mê dự đoán bóng đá

Dự đoán bóng đá là một trong số những hình thức giải trí vô cùng hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để có thể tham gia được vào những ván cược này thì bắt buộc người tham gia phải nắm chắc được những quy định liên quan đến nó. Nếu bạn là người đam mê dự đoán bóng đá thì nhất định phải nắm chắc những nội dung Game X chia sẻ sau đây.

Giải thích về dự đoán bóng đá

Dự đoán bóng đá là một hình thức dự đoán mà người chơi sẽ dùng tiền để dự đoán vào kết quả của trận bóng khi nó chưa chính thức diễn ra hoặc cũng có thể là đang diễn ra. Nếu như kết quả dự đoán của bạn là đúng thì bạn sẽ có cơ hội nhận được vô số những giải thưởng hấp dẫn. Trong trường hợp bạn thua thì bạn phải chịu mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Hình thức dự đoán này đã xuất hiện từ rất lâu và nó được rất nhiều người đam mê dự đoán bóng đá yêu thích. Ngoài việc được mãn nhãn với những giải đấu hấp dẫn thì người chơi còn có cơ hội nhận về những khoản tiền thưởng vô cùng béo bở. Chính vì thế mà số lượng người chơi tham gia vào dự đoán không ngừng được tăng cao.

Giới thiệu chung về hình thức dự đoán bóng đá

Những quy định mà anh em đam mê dự đoán bóng đá cần biết

Khi tham gia vào bất cứ một hình thức dự đoán nào thì người chơi cũng cần phải tuân thủ theo những quy định bắt buộc được đặt ra. Vậy sau đây hãy cùng Game X điểm qua một vài quy định quan trọng mà anh em đam mê bóng đá nhất  định phải nắm lòng:

Quy định dự đoán tại Việt Nam người đam mê dự đoán bóng đá nên biết

Chắc hẳn, rất nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng dự đoán là một hình thức vi phạm pháp luật nghiêm trọng tại Việt Nam. Trên thực tế thì không hẳn là như vậy. Hệ lụy của việc tham gia vào dự đoán bóng đá là cực kỳ lớn nên Chính Phủ nước ta mới có những biện pháp ngăn cấm. Thời gian gần đây, những việc liên quan đến dự đoán tại Việt Nam cũng đang dần được nới lỏng nhưng nó vẫn chưa được công nhận là hợp pháp.

Những quy định khi tham gia dự đoán tại Việt Nam
Những quy định khi tham gia dự đoán tại Việt Nam

Ai được phép tham gia dự đoán bóng đá

Đối với những người đam mê dự đoán bóng đá thì chắc hẳn đây sẽ là chủ đề khiến họ không khỏi quan tâm. Theo pháp luật Việt Nam, thì người có thể được tham gia vào dự đoán phải đảm bảo:

  • Những người có số tuổi từ đủ 21 trở lên.
  • Người có đầy đủ những năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật đề ra.
  • Khi tham gia, những người đam mê dự đoán bóng đá cần chứng minh được quyền hợp pháp của mình bằng những loại giấy tờ tùy thân và hồ sơ theo quy định.

Như vậy, có thể thấy không phải bất cứ ai cũng có thể tham gia dự đoán. Bạn cần phải xem xét lại những điều trên xem mình có thỏa mãn hay không trước khi tham gia nhé!

Luật dự đoán mà những người đam mê dự đoán bóng đá cần biết
Luật dự đoán mà những người đam mê dự đoán bóng đá cần biết

Người chơi dự đoán bóng đá cần có quyền và nghĩa vụ gì?

Đối với tất cả mọi người, khi tham gia dự đoán bóng đá đều sẽ phải đảm bảo nắm vững được những quyền hạn và trách nhiệm sau:

  • Khi dành chiến thắng trong các ván dự đoán, người chơi được phép rút tiền về ví nếu như đáp ứng được những quy định của cổng game.
  • Người chơi đam mê dự đoán bóng đá sẽ được bảo mật thông tin một cách an toàn nhất.
  • Nếu như phát hiện cổng game có những dấu hiệu liên quan đến lừa đảo thì người chơi được phép tố tụng.
  • Khi tham gia dự đoán, mọi thành viên cần phải đóng đầy đủ các khoản thuế theo quy định pháp luật.
  • Nếu tham gia dự đoán bóng đá tại Việt Nam, người chơi cần phải tuân thủ theo luật dự đoán tại đất nước này.

Trong những trường hợp nêu trên, người chơi sẽ có quyền được áp dụng pháp luật trong việc bảo vệ quyền lợi của bản thân. Tuy nhiên, người dự đoán cũng phải thực hiện và tuân thủ đầy đủ mọi nghĩa vụ mà pháp luật đưa ra đối với người tham gia dự đoán.

Hạn mức được cho phép khi tham gia dự đoán bóng đá

Theo pháp luật Việt Nam thì hạn mức cho phép những người đam mê dự đoán bóng đá đặt cược tối thiểu 10.000đồng/ngày và tối đa 1.000.000 đồng/ngày. Nếu người chơi quá xa đà thì hệ quả của điều này sẽ vô cùng khôn lường. Tuy chỉ là một hình thức giải trí, tuy nhiên hầu hết người chơi khi đã tham gia thì đều mất kiểm soát.

Hạn mức đặt cược khi tham gia dự đoán
Hạn mức đặt cược khi tham gia dự đoán

Giải đấu người đam mê dự đoán bóng  đá được phép dự đoán

Không phải bất cứ giải đấu nào cũng cho phép bạn đặt cược. Theo quy định của pháp luật nước ta thì chỉ những giải đấu được liên đoàn bóng đá thế giới phê chuẩn thì mới được dự đoán. Tuy nhiên, gần đây thì tình hình này có vẻ đã khả quan hơn khi dự thảo đã đồng ý mở rộng số trận đấu được phép dự đoán.

Trên đây là toàn bộ những quy định mà những người đam mê dự đoán bóng đá nhất định phải nắm chắc. Hy vọng, những thắc mắc của bạn có liên quan đến chủ đề này đã được giải đáp qua những nội dung được tin Game X chia sẻ trên.

 

 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá