Chủ Nhật,21/07/2024 05:53:36 GMT +7
Hậu Trường

Mới chơi dự đoán nên chơi kèo Handicap hay 1×2?

Theo chia sẻ từ trang dự đoán bóng đá C.A Cerro, Kèo châu Á (Handicap) và kèo châu Âu (1X2) là 2 hình thức đặt cược phổ biến nhất khi chơi dự đoán bóng đá bên cạnh O/U (Over/Under). 

Mỗi loại kèo lại sở hữu lối chơi riêng và đều mang lại lợi nhuận cho bạn nếu biết cách khai thác.

Odds là gì?

Odds là tỷ lệ mà cổng game đưa ra để trả thưởng cho người chơi trong bộ môn dự đoán bóng đá. Các con số này được một đội ngũ hùng hậu là các chuyên gia am hiểu sâu rộng về môn thể thao vua đưa ra.

Mới chơi dự đoán nên chơi kèo Handicap hay 1x2?

Họ đều là nhân viên của cổng game nên odds thường mang lại lợi thế về phía đó. Người chơi nếu không suy tính cẩn thận sẽ bị thua lỗ liên tục khi chơi dự đoán.

Mặc dù “chị cái” nắm đằng chuôi nhưng những người chơi lão luyện vẫn luôn tìm ra cách giành chiến thắng. Nếu dành chiến thắng, bạn sẽ nhận được số tiền bằng vốn bỏ ra nhân với tỷ lệ odds ở cửa đặt.

Kèo Handicap là gì?

Kèo Handicap được cổng game tính toán và đưa ra dựa vào odds của kèo châu Âu, nó còn có tên gọi khác là kèo Ma Cao. Tất nhiên, thông tin này được sinh ra nhằm phục vụ cho cộng đồng cược thủ đến từ Châu Á là chủ yếu.

Mỗi trận đấu lại xuất hiện odds khác nhau, các nhà phân tích hàng đầu làm việc cật lực để đưa ra mức tỷ lệ sao cho hợp lý nhất. Tất nhiên, các lợi thế vẫn thuộc về cổng game nhưng người chơi vẫn có thể kiếm tiền nếu đưa ra được nhận định chính xác.

Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung tồn tại nhiều yếu tố bất ngờ, vì vậy, bạn cần “cân đo đong đếm” làm sao để đạt lợi nhuận cao nhất. 

Kèo châu Á được cho là cân bằng giữa 2 cửa khi đội mạnh cần phải chấp đội yếu con số bàn thắng nhất định. Thêm một điểm nữa, kèo đấu này chỉ tính kết quả trong 90 phút chính thức chứ không quan tâm đến hiệp phụ hoặc penalty.

Kèo 1X2 là gì?

Cũng như kèo châu Á, châu Âu là thông tin phổ biến với mọi cược thủ tham gia vào các trận bóng. Tuy nhiên, nó có tới 3 cửa đặt là 1 (Chủ nhà thắng), X (2 đội hòa nhau) và 2 (Đội khách thắng).

Với kèo chơi này, người chơi chỉ cần quan tâm tới bên nào thắng mà thôi, việc 2 bên ghi bao nhiêu bàn không quan trọng. 

Đối với những trận đấu cân bằng, các tỷ lệ của 3 cửa sẽ không chênh lệch quá nhiều. Ngược lại, một trận cầu có 1 bên vượt trội thì bên đó sẽ có tỷ lệ odds thấp gần về 1,00.

Mới chơi dự đoán nên chơi kèo Handicap hay 1×2?

Chơi dự đoán bóng đá là hình thức giải trí được cánh mày râu đặc biệt ưa chuộng. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một chai bia và theo dõi các trận đối với chiến hữu của mình.

Tuy nhiên, với những cược thủ mới bước chân vào giới đỏ đen, họ thường không biết nên chơi kèo Handicap hay kèo 1X2. Câu trả lời của tôi là chơi kèo nào cũng được nhé.

Bạn cảm thấy dạng đặt cược nào dễ thắng hơn thì hãy chọn lựa vào tiền với nó. Tùy theo mỗi trận đấu, người chơi có thể thay đổi linh hoạt đặt cược giữa 2 kèo đấu phổ biến này. 

Điều quan trọng hơn cả, bạn cần trang bị cho bản thân lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm dồi dào. Để đạt được điều đó, tất nhiên chúng ta cần thực chiến và nhìn nhận lại kết quả sau mỗi trận đấu.

Theo thống kê, đa phần các cược thủ tại Việt Nam thường xuống tiền cho kèo châu Á. Họ quan niệm rằng kèo này dễ chơi và dễ trúng hơn, tuy nhiên cao thủ lại có thông tin kết hợp và linh hoạt.

Lời kết

Như vậy, nếu muốn ăn được nhiều tiền nhất, bạn nên học thông tin cả kèo 1X2 và Handicap. Giống như khi chơi ứng dụng trên mạng, đặt cửa nào không quan trọng, chiến thắng mới là mục tiêu hàng đầu khi chơi dự đoán bóng đá.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá