Thứ Hai,20/05/2024 16:36:50 GMT +7
Hậu Trường

Kèo thẻ vàng là gì? Cách đánh kèo thẻ vàng tỷ lệ ăn cao

Trong thế giới, soi kèo cổng game ngày nay, có rất nhiều hình thức soi kèo bạn có thể tự do  lựa chọn. 

Ngoài kèo chính, các kèo phụ như kèo phạt góc, kèo  phạt đền được nhiều người chơi quan tâm thì còn có kèo phạt thẻ vàng. 

Để tránh nhiều hiểu lầm đáng tiếc xảy ra, hãy cùng keonhacai168 tìm hiểu xem kèo thẻ vàng là gì và cách vận hành nó có gì thú vị nhé!

Tìm hiểu về kèo thẻ vàng

Hầu hết chúng ta đều biết rằng thẻ vàng là những thẻ được trọng tài rút ra để trừng phạt những cầu thủ phạm luật hoặc thi đấu không đẹp. Người nhận thẻ vàng sẽ được quyền thi đấu theo quyết định của trọng tài. Người chơi đặt cược số thẻ vàng chính xác sẽ xuất hiện trong trận đấu sau khi trận đấu kết thúc, sau đó cược dựa trên tỷ lệ cược ban đầu với cổng game. Lưu ý rằng,  1 thẻ đỏ trực tiếp sẽ không được tính là 2 thẻ vàng.

Đánh kèo thẻ vàng như thế nào

Kèo thẻ vàng có hai thông tin: cược chấp và O/U. Để hiểu rõ thông tin hãy tham khảo bài viết dưới đây

Cược chấp kèo thẻ vàng

Cách tính kèo thẻ phạt sẽ dựa vào số thẻ phạt trong 90 phút được ghi. Tuy nhiên, để ko bị hiểu lầm về hai kèo này, bạn chỉ cần nắm lệ luật sau đây. Thẻ này được trọng tài rút ra trong thời gian thi đấu chính thức. 

Những thẻ phạt huấn luyện viên và cầu thủ dự bị sẽ ko được tính vào kết quả của kèo này, thẻ Vàng được tính là 1 điểm. 

Kèo thẻ vàng là gì? Cách đánh kèo thẻ vàng tỷ lệ ăn cao

Căn cứ vào số điểm thì KQBD sẽ mang tổng số điểm của cuộc chiến. Cũng có hình thức cược kèo thẻ phạt cả trận thì hình thức cược kèo thẻ phạt hiệp 1 cũng được áp dụng luật như vậy.

Cược O/U kèo thẻ vàng

Với hình thức kèo cổng game cược O/U thẻ phạt (Over/ Under.), Người chơi sẽ cược kèo này dự báo tổng số kèo phạt trong cuộc đấu mà trọng tài rút ra. Với kèo này cũng có 2 sự lựa chọn cho bạn tuyển lựa như sau:

Với hình thức cược Tài/Xỉu, người chơi sẽ đặt cược này để dự đoán tổng số quả phạt thẻ vàng của trận đấu được trọng tài rút ra. Với mức cược này, có thêm 2 lựa chọn cho bạn lựa chọn: thẻ vàng hiệp 1/cả trận là chẵn hay lẻ.

Với hình thức cược thẻ vàng đầu tiên và cuối cùng. Anh em sẽ dự đoán bàn thắng đầu tiên/cuối cùng được ghi bởi đội nhà hoặc đội khách. 

Với cách đặt cược này sẽ không phụ thuộc vào số quả phạt đền trong trận đấu và kết quả bàn thắng đầu tiên/bàn thắng cuối cùng.

Mẹo nhỏ giúp bạn soi kèo thẻ vàng chuẩn xác

Đánh giá thật kĩ về trọng tài. Trọng tài chính là chính là “vua của các ông hoàng” người nắm quyền sinh sát trong suốt cuộc đấu. Đều đặn theo dõi bóng đá có nhẽ các bạn cũng ko lạ gì các vị trọng tài này mỗi người mỗi tính. 

Có trọng tài nghiêm khắc và đều đặn rút thẻ phạt. Cũng có trọng tài tương đối ôn hòa nhẹ nhàng nên trận đấu ít thẻ. Thế nên hãy xem lịch sử thổi phạt của trọng tài và phối hợp với khả năng phân tích của bản thân để có cái nhận định ban đầu về trọng tài ấy dễ hay khó để đưa ra số thẻ cược hợp lý nhất.

Chỉ tập trung vào các trọng tài là chưa đủ. Thật khó để bỏ qua một thực tế là một số cầu thủ cá biệt thường nóng tính có xu hướng mắc những lỗi phổ biến trong trận đấu. Ngay cả trường hợp của các cầu thủ tự bào chữa mà nhận được thẻ từ trọng tài cũng không hiếm. Cần kiểm tra thành tích thi đấu của cầu thủ và đưa ra nhận định chính xác nhất dựa trên phong độ gần đây.

Dựa vào hai yếu tố trên bạn đã có đủ kha khá nhận định cho mình về trận kèo. Nhưng hai yếu tố trọng tài và cầu thủ thôi là chưa đủ. Việc nắm rõ luật chơi là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ kèo dự đoán bóng đá nào. 

Trong kèo dự đoán thẻ phạt vàng người chơi cần nhớ kĩ cách tính số thẻ phạt trong trận đấu. Theo đấy thẻ vàng hợp lệ là thẻ do trọng tài rút ra trong phạm vi sân đấu. Lưu ý rằng, cầu thủ dự bị bị phạt thẻ thì ko được tính vào kèo. Không chỉ vậy, 1 thẻ đỏ trực tiếp sẽ không được tính là 2 thẻ vàng.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của keonhacai168 về cách soi kèo thẻ vàng, hy vọng rằng bạn đã nắm được cách soi kèo cổng game chuẩn xác rồi nhé để đưa ra những phán đoán phù hợp. Chúc anh em may mắn!

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá