Chủ Nhật,21/07/2024 11:09:06 GMT +7
Hậu Trường

Kèo thẻ phạt là gì? Thông tin kèo thẻ phạt chuẩn nhất

Kèo thẻ phạt là gì? Hiện tại có rất nhiều loại kèo dự đoán mà cổng game đưa ra để người chơi có nhiều sự lựa chọn. Trong đó có kèo thẻ phạt, vậy kèo này chơi như thế nào cùng chuyên mục hậu trường đi khám phá nhé.

Kèo thẻ phạt là gì?

Tiếng Anh kèo thẻ phạt được gọi là Red Card hoặc Total Bookings được gọi là kèo thẻ phạt. Kèo này thuộc hệ thống kèo phụ mà cổng game đưa ra để người chơi đặt cược. Nhưng cụ thể vẫn là tỷ lệ bóng đá kèo thẻ vàng, thẻ đỏ được trọng tài rút ra khi cầu thủ thi đấu.

Với những người chưa có kinh nghiệm khi tham gia chơi dự đoán bóng đá thì bạn hoàn toàn dựa vào kèo này để tham gia đặt cược cho mình. Vì kèo này cũng được đánh giá khá dễ chơi cùng mức tỷ lệ thắng được xem là khá cao.

Còn những người quá quen thuộc thì việc đặt kèo thẻ phạt là điều không hề khó khăn. Mà người chơi chỉ cần tiến hành đặt cược cho đội cửa trên hay cửa dưới và căn cứ vào tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra thì bạn sẽ tiến hành đặt cược cho kết quả số thẻ phạt được rút ra trong trận đấu.

keo-the-phat-la-gi-cach-choi-keo-the-phat-chuan-nhat
Kèo thẻ phạt là gì? Thông tin kèo thẻ phạt chuẩn nhất

Các loại kèo thẻ phạt phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang muốn tham gia chơi loại kèo cược này thì bỏ túi ngay thông tin và cách tính điểm cụ thể như sau nhé:

Kèo thẻ phạt châu Á

Khi nhắc đến tỷ lệ kèo Châu Á thì hãy nghĩ ngay đến cược chấp thường được sử dụng trong các trận mà thực lực của 2 đội có sự chênh lệch với nhau. Do đó, kèo thẻ phạt cũng vậy. Trong trận đấu sẽ có đội cửa trên, cửa dưới và mức tỷ lệ kèo cược mà cổng game đưa ra cũng khác nhau.

Đối với kèo thẻ phạt này, thẻ vàng được quy định là một điểm còn thẻ đỏ sẽ là hai điểm. Để dựa vào số thẻ đó mà mỗi đội nhận được sẽ tính số điểm cuối cùng để biết được ketquabongda thắng thua của người chơi.

Kèo thẻ phạt O/U

Thông tin kèo này khá đơn giản nên rất dễ dàng tham gia chơi. Cổng game sẽ đưa số điểm thẻ phạt cụ thể và bạn có nhiệm vụ là dự đoán xem số điểm phạt của đội bóng đó cao hơn hay thấp hơn con số mà cổng game đưa ra.

Cổng game sẽ dựa vào số điểm thẻ phạt đó và bạn dự đoán xem số điểm phạt của đội bóng cao hơn hay thấp hơn con số mà cổng game đưa ra.

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ

Chơi kèo này có tỷ lệ thắng cược khá cao vì thế nhận được đông đảo người chơi tham gia. Vì kèo này bạn chỉ cần dự đoán số điểm phạt của 2 đội là số chẵn hay lẻ mà thôi. Có thể tham gia từng hiệp đấu hoặc cả trận 90 phút.

Kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng

Với hình thức này sẽ không kém phần hấp dẫn so với các loại trên mà đặt cược đội nào sẽ nhận được thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng. Qua đó đẻ thấy hình thức này chỉ nói đến thẻ đầu tiên và thẻ cuối cùng thôi chứ không cần tính số điểm hay số lượng thẻ của trận đấu.

Kèo này cũng phù hợp với tay chơi không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn tham gia chơi các loại kèo cược.

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt hiệu quả

Kinh nghiệm chính là yếu tố cần thiết để bạn dành được chiến thắng trong loại kèo này. Vì thế đừng bỏ lỡ kinh nghiệm dự đoán xương máu được các cao thủ chia sẻ nhé, cụ thể:

Tìm hiểu thông tin đội bóng

Thông tin các đội bóng là dữ liệu quan trọng để người chơi có thể tiến hàng dự đoán. Nếu đội nào chơi theo thế tấn công là chủ yếu thì chắc chắn đội đó dễ ăn thẻ đỏ hay thẻ vàng từ trọng tài. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin các cầu thủ đội bóng, từ đó bạn cũng sẽ thống kê được số lần ăn thẻ phạt của các cầu thủ này ra sao.

Chọn lựa cổng game uy tín

Lựa chọn một cổng game uy tín chất lượng và đảm bảo quyền lợi của người chơi dù bạn có tham gia chơi kèo nào đi chăng nữa. Thì hãy đảm bảo sân chơi dự đoán mình khi tham gia vào một cổng game uy tín và chất lượng.

Không ham chơi kèo tỷ lệ ăn thưởng cao

Kèo có tỷ lệ thưởng cao thì đi kèm với đó là tỷ lệ chiến thắng rất thấp. Hầu hết cổng game sẽ gài kèo của người chơi để dụ người chơi. Do đó sẽ có cảm giác cao độ khi chơi kèo thẻ phạt. Nên khi bạn thấy mức tỷ lệ ăn thưởng cao thì nên tránh xa nhé, tránh đưa phần thua về mình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi cũng đã giúp bạn biết và hiểu hơn về Kèo thẻ Phạt trong bóng đá nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm dự đoán Châu Âu luôn thắng lớn từ cao thủ

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá