Thứ Tư,17/04/2024 12:38:13 GMT +7
Hậu Trường

Hướng dẫn cách xem kèo cược hôm nay chính xác 100%

Việc tìm hiểu cách xem kèo cược bóng đá là điều cần thiết mà bất kỳ người chơi dự đoán nào cũng cần biết đến. Bởi khi tham gia cược, việc nắm bắt cách xem kèo cược bóng đá hôm nay tại Mu88 Hey sẽ giúp bạn biết được cách đặt kèo chính xác nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách xem kèo chuẩn khi cược bóng đá trực tuyến. 

Cách xem kèo cược bóng đá hôm nay với kèo châu Á

Kèo châu Á hay còn được gọi là kèo Asian Handicap, đây là một trong những loại kèo được người chơi cược tại Việt Nam ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Thực tế có rất nhiều biến thể của kèo châu Á, bao gồm:

Cách xem kèo cược bóng đá hôm nay với kèo châu Á
Cách xem kèo cược bóng đá hôm nay với kèo châu Á

Kèo đồng banh

Kèo này thường được sử dụng trong trường hợp hai đội bóng có sức mạnh tương đương với nhau. Không có quy định đội nào nằm ở cửa trên hoặc cửa dưới. Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ đội nào và trong trường hợp hòa, họ sẽ nhận được phần thưởng.

Kèo đồng banh nửa trái

Đối với loại kèo này Mu88 Hey, đội nắm ở cửa trên sẽ chấp đội ở cửa dưới chưa đến nửa quả bóng. Nếu đội cửa trên thắng, người chơi đặt cược vào cửa này cũng thắng. Trong trường hợp hòa, người chơi cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền.

Kèo chấp nửa trái

Đội ở cửa trên sẽ chấp nửa trái cho đội ở cửa dưới. Người chơi thắng kèo nếu đội họ đặt cược thắng, nhưng không được hoàn tiền nếu trường hợp hai đội hòa nhau.

Cách xem kèo cược bóng đá với kèo 2 trái

Bạn sẽ hòa kèo khi đội chủ nhà thắng với cách biệt là 2 bàn. Nếu cách biệt dưới 2 bàn, bạn sẽ thua hết cho đội khách. Ngoài ra, đội chủ nhà chỉ ăn cược khi thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.

Kèo 2,25 trái

Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt ít hơn 2 bàn, bạn sẽ thua toàn bộ số tiền cho đội cửa dưới. Nếu thắng cách biệt 2 bàn, cửa trên thua nửa tiền, cửa dưới thắng nửa tiền. Khi thắng cách biệt 3 bàn, cửa trên thắng toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp châu Á 2,5 – 3 trái

Đội cửa trên phải thắng với cách biệt 3 bàn thì người chơi mới thắng kèo. Nếu thua, hòa hoặc thắng cách biệt ít hơn 3 bàn, bạn sẽ thua toàn bộ số tiền cược cho đội cửa dưới. 

Cách xem kèo cược bóng đá Mu88 với kèo châu Âu

Khi tham gia Mu88 đăng ký, bạn sẽ được tham gia vào loại kèo châu Âu vô cùng hấp dẫn. Cách xem kèo cược bóng đá hôm nay với kèo châu Âu tại Mu88 sẽ có các trường hợp như sau: 

Cách xem kèo cược bóng đá Mu88 với kèo châu Âu
Cách xem kèo cược bóng đá Mu88 với kèo châu Âu

Kèo Châu Âu được áp dụng khi hai đội bóng có đội hình và khả năng tương đương. Cách đọc tỷ lệ kèo Châu Âu không phức tạp như kèo Châu Á mà chỉ yêu cầu bạn cần chú ý đến ký hiệu 1X2. Dưới đây là giải thích ký hiệu 1X2 mà bạn cần biết.

  • Kí hiệu 1 (đội chủ nhà): Nếu bạn chọn đội chủ nhà thắng, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền cược và thua cược nếu đội cửa dưới giành chiến thắng.
  • Kí hiệu X (hòa): Bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền cược từ cổng game nếu kết quả cuộc đấu là hòa.
  • Kí hiệu 2 (đội khách, đội cửa dưới): Bạn sẽ thắng cược khi đội cửa dưới giành chiến thắng.

Cách xem kèo cược bóng đá O/U dễ hiểu

Tỷ lệ O/U trong bóng đá được hiểu đơn giản là người chơi cần đưa ra dự đoán về tổng số bàn thắng của trận đấu mà không cần quan tâm đến đội nào thắng hay thua. Dưới đây là mô tả hướng dẫn cách xem kèo cược bóng đá O/U mà bạn cần biết. 

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Mẹo nhận biết kèo tuồng nhanh nhất

Xem thêm: Kèo thẻ phạt là gì? Thông tin kèo thẻ phạt chuẩn nhất

Cách xem kèo cược bóng đá O/U dễ hiểu
Cách xem kèo cược bóng đá O/U dễ hiểu
  • Nếu bạn chọn Tài và số bàn thắng từ 3 trở lên, bạn sẽ thắng gấp đôi số tiền cược.
  • Nếu bạn chọn Xỉu và số bàn thắng ít hơn 2, bạn cũng sẽ thắng gấp đôi số tiền cược.
  • Trong trường hợp trận đấu chỉ có 2 bàn thắng, bạn sẽ nhận lại số tiền cược dù bạn đã đặt vào Tài hay Xỉu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xem kèo cược bóng đá hôm nay cho người mới. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết cách đọc kèo chuẩn tại Mu88 để không bị bỡ ngỡ khi tham gia cược tại đây.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá