Thứ Sáu,23/02/2024 03:15:28 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Bóng đá quốc tế 6/1: HLV Pochettino có thể tái hợp Eriksen

Bóng đá quốc tế 6/1: HLV Pochettino có thể tái hợp Eriksen; Giroud từ chối lời mời gọi từ Juventus; Arsenal bị Wolverhampton chen ngang vụ Eriksen.

Bóng đá quốc tế 6/1: HLV Pochettino có thể tái hợp Eriksen

HLV Pochettino có thể tái hợp Eriksen

Sau khi được bổ nhiệm làm HLV chính thức của PSG, ông Pochettino đang nỗ lực chiêu mộ những cầu thủ phù hợp với triết lý bóng đá của mình. Một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất thời gian qua là tiền vệ Christian Eriksen. Tuy nhiên, HLV Pochettino vẫn úp mở khả năng tái hợp cùng trò cũ tại PSG.

“Chúng tôi đang theo dõi sự hồi phục của các cầu thủ bị chấn thương. Tôi và Leonardo đã trao đổi với nhau về vấn đề chuyển nhượng. Đối với một CLB như PSG, chúng tôi luôn cố gắng chiêu mộ những cầu thủ phù hợp”, HLV Pochettino chia sẻ

Giroud từ chối lời mời gọi từ Juventus

Tiền đạo người Pháp, Olivier Giroud vừa lên tiếng xác nhận tương lai của mình. Theo đó, chân sút của Chelsea vẫn muốn gắn bó với nước Anh bất chấp sự chèo kéo từ Juventus. Ngôi sao tuyển Pháp khẳng định anh muốn cùng Chelsea giành thêm những danh hiệu và không vội nghĩ tới việc chuyển sang giải đấu khác chơi bóng.

Arsenal bị Wolverhampton chen ngang vụ Eriksen

Arsenal từng thể hiện sự quan tâm tới tiền vệ Christian Eriksen của Inter Milan. Tuy nhiên, “Pháo thủ” vừa gặp phải một đối thủ khác trong thương vụ này là Wolverhampton. “Bầy sói” sẵn sàng giải cứu Eriksen khỏi Serie A sau khoảng thời gian đáng quên tại Inter. Được biết, ngôi sao người Đan Mạch cũng đang rất muốn trở lại Premier League, đấu trường giúp anh thành danh trong màu áo Tottenham.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá