Thứ Bảy,24/02/2024 13:24:50 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Bóng đá quốc tế 26/12: Arsenal thiệt quân trước trận gặp Chelsea

Bóng đá quốc tế 26/12: Arsenal thiệt quân trước trận gặp Chelsea; tiền đạo chủ lực Aubameyang đang bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp Chelsea tối nay.

Arsenal thiệt quân trước trận gặp Chelsea

Theo xác nhận của Mikel Arteta, tiền đạo chủ lực Aubameyang đang bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp Chelsea tối nay. Lý do là bởi cầu thủ người Gabon dính chấn thương bắp chân.

“Aubameyang đang nỗ lực làm việc cùng với đội ngũ y tế của CLB với mục tiêu lấy lại được tình trạng sức khỏe tốt nhất càng sớm càng tốt”, Arteta phát biểu.

“Hiện giờ cậu ấy đã có thể tập riêng, nhưng vẫn phải cần thực hiện một số bài test vào thứ Bảy để xem có đủ sức góp mặt trong trận gặp Chelsea hay không”.

Man City có 2 sao mắc Covid-19

Theo thông tin xác nhận từ Man City, Kyle Walker và Gabriel Jesus đã nhiễm Covid-19. Ngoài ra, hai nhân viên của CLB cũng có kết quả dương tính. Tất cả đều phải tiến hành tự cách ly và điều trị theo quy định.

“Manchester City FC có thể xác nhận rằng Gabriel Jesus, Kyle Walker và hai nhân viên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Tất cả hiện đang tuân thủ tự cách ly theo quy định của Premier League và chính phủ Vương quốc Anh về cách ly.

Mọi người trong CLB chúc tới cầu thủ và nhân viên mau chóng hồi phục trong kỳ Giáng sinh trước khi trở lại làm việc, tập luyện và thi đấu”, thông báo của Man City trên website.

MU nhắm Calvert-Lewin thay thế Haaland

Theo The Athletic, MU nhiều khả năng sẽ phải từ bỏ mục tiêu Erling Haaland. Thay vào đó, Calvert-Lewin sẽ là mục tiêu số một của đội chủ sân Old Trafford ở vị trí trung phong.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá