Thứ Sáu,08/12/2023 23:47:15 GMT +7
NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhận định Churchill Brothers vs Kenkre, 18h00 ngày 22/2

Nhận định Churchill Brothers vs Kenkre, 18h00 ngày 22/2. Churchill Brothers thi đấu không tốt trong thời gian qua và họ chưa chắc vượt qua Kenkre.

Nhận định Churchill Brothers vs Kenkre

Churchill Brothers đang trượt dốc trong thời gian qua. Họ đã thua trong 3/4 trận đấu gần nhất. Điều đó cho Churchill Brothers ngày càng rời xa nhóm dẫn đầu. Hiện tại, đội bóng này đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 26 điểm và kém đội đầu bảng 14 điểm.

Thời điểm này có thể khẳng định Churchil Brothers sẽ thi đấu với tâm thế thoải mái, các đôi chân cầu thủ sẽ được thanh thoát khi đối thủ quá yếu và họ cũng giữ chân khi đối thủ đá rắn. Chính vì thế để chiến thắng thì Kenkre cần phải chiến đấu với tinh thần và thể hiện nó ngay từ những phút đầu tiên để làm cho Churchil Brothers e sợ mà buông bỏ trận đấu. Chiến thắng là điều giành cho Kenkre sau khi 90 phút thi đấu khép lại.

nhan-dinh-churchill-brothers-vs-kenkre-18h00-ngay-22-2
Nhận định Churchill Brothers vs Kenkre, 18h00 ngày 22/2

Kenkre còn tệ hại hơn đối thủ rất nhiều. Họ chỉ thắng đúng 1/9 trận đấu gần nhất. Lúc này, Kenkre đang xếp vị trí áp chót và đứng trước nguy cơ xuống hạng. Họ đang có 15 điểm và kém nhóm an toàn 4 điểm.

Như tỷ số bóng đá hôm nay ở 5 vòng gần nhất đã không biết đến chiến thắng, trong đó thậm chí còn thua 3, đặc biệt đáng chú ý khi những kết quả bết bát nhất cho đến lúc này đang tập trung trên sân khách, như cả 5 vòng gần nhất đều đã toàn thua nên đây chính là lý do để Churchill Brothers có thể hy vọng dù biết rằng tại mái ấm của mình họ cũng chơi không quá nổi bật thời gian vừa rồi.

Ở trận đấu này, nhà cái để Churchill Brothers chấp kèo bóng đá trực tuyến -1 1/4 nhưng thực tế, họ chưa bao giờ thắng Kenkre với cách biệt quá 1 bàn. Trong khi đó, Churchill Brothers cũng thua kèo trong 4 trận gần nhất trên sân nhà. Điều đó cho thấy Churchill Brothers đang bị nghi ngờ trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến Churchil Brothers vs Kenkre

Churchil Brothers: Mamit Vanlalduatsanga, Momo Cisse, Anil Rama Gaonkar, Lamgoulen Hangshing, Emmanuel Yaghr, Ponif Vaz, Sharif Mukhammad, Alocious Muthayyan, Albino Gomes, Kingsley Fernandes, Abdoulaye Sané.

Kenkre: Aman Gaikwad, Padam Chettri, Kiran Pandhare, Samandar Ochilov, Kynsailang Khongsit, Suraj Jeet Singh Negi, Ahmed Faiz Khan, Aman Gaikwad, Pravitto Raju, Ranjeet Pandre, Anjan Bista, Ben Ibrahim Ouattara.

Dự đoán tỷ số Churchill Brothers 1-1 Kenkre

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá