Thứ Hai,22/07/2024 09:34:05 GMT +7
Hậu Trường

Gà thổ hà bắc giang – Chiến kê đáng gờm, nổi danh đất Bắc

Trong giới chơi gà khi khi nhắc đến gà Thổ Hà Bắc Giang thì bất cứ ai cũng quen thuộc với cái tên này. Đây có thể nói là đất gà hàng đầu tại phương Bắc và nó cho ra đời những chiến kê uy danh hàng đầu hiện nay. Để nắm rõ hơn về gà chiến nơi đây chúng ta sẽ theo dõi bài viết sau đây nhé. Các thông tin chuẩn nhất về gà Thổ Hà được cập nhật đầy đủ trên trò chơi tre campuchia.

Thông tin chuẩn về gà Thổ Hà Bắc Giang

Y như tên gọi thì Thổ Hà chính là quê hương của giống gà chiến kê nơi đây. Địa điểm này có hàng loạt các chiến kê khủng và ra đời. Mức độ nổi tiếng đã vươn xa khắp các miền phía Bắc. Với lợi thế tạo ra được giống gà đòn có tính hấp dẫn vô cùng cao. Chính vì vậy mà mang đến sức hút rất lớn đối với bất cứ ai đam mê trò chơi tại đây.

Khám phá thông tin về chiến kê Thổ Hà xứ Bắc

Khám phá thông tin về chiến kê Thổ Hà xứ Bắc

Tại sao gà Thổ Hà Bắc Giang lại có mức độ nổi tiếng

Không phải ngẫu nhiên mà tên tuổi gà chọi Thổ Hà lại bay cao và xa đến như vậy. Chỉ khi đến được nơi đây các bạn mới thấy được sức hút của các chiến kê gà chọi nơi đây. Tất cả đều có được quá trình luyện tập vô cùng gắt gao và chuyên nghiệp. Ngay từ lúc còn là gà giống con thì đã được các sư kê nhìn nhận ra tiềm năng và đem về bồi dưỡng.

Theo như nhiều anh em đam mê trò chơi thì giá bán gà đúc từ gà bố mẹ thuần chủng ở đây có giá lên đến hàng triệu đồng một con gà giống nhỏ. Còn đối với các chiến kê đã được huấn luyện trường thành thì có giá vài chục triệu đồng. Điều này cho chúng ta thấy được mức độ khủng của gà thổ hà là như thế nào.

Đặc điểm của gà Thổ Hà

Nhìn chung gà Thổ Hà Bắc Giang cũng không có nhiều điểm khác biệt so với các giống gà nòi, gà đòn tại miền Bắc. Điều làm nên tên tuổi giống gà nơi đây là chúng có độ thuần chủng cũng như cách chăm sóc và huấn luyện gà. Anh em cũng có thể dựa vào vài đặc điểm sau đây để có thể nhận dạng được gà Thổ Hà chuẩn nhất nhé.

  • Gà Thổ Hà có phần chân và phần cánh rất to, đảm bảo cho gà được sức hút và vẻ bề ngoài tương đối lực lưỡng.
  • Mắt gà rất bé và có mí mắt dày nhìn ánh mắt sáng và có hồn riêng biệt.
  • Cơ thể gà trưởng thành vô cùng chắc chắn và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng chơi gà.
  • Mào gà tương đối xù xì và tạo ra nhiều đốm nhỏ li ti. Cùng với đó mặt gà nhìn rất sắc bén và nguy hiểm.

Khám phá điểm ấn tượng của gà thổ hà

Khám phá điểm ấn tượng của gà thổ hà

Kết luận

Chúng ta đã hiểu rõ hơn về gà Thổ Hà Bắc Giang có những đặc điểm vô cùng cuốn hút. Các sư kê muốn tìm kiếm một  chiến kê hoàn hảo thì nên lựa chọn gà chọi tại đây.

>>> Tham khảo thêm nhiều kiến thức trò chơi tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá