Thứ Bảy,15/06/2024 13:12:59 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Tin bóng đá chiều 26/8: MU lép vế trong vụ cạnh tranh Gabriel với Arsenal

Tin bóng đá quốc tế chiều 26/8: MU lép vế trong vụ cạnh tranh Gabriel với Arsenal; Leeds Utd chuẩn bị có bản hợp đồng đáng chú ý, đánh dấu sự trở lại Premier League sau 16 năm. Là tin bóng đá đáng chú ý chiều ngày 26/8.

Tin bóng đá chiều 26/8: MU lép vế trong vụ cạnh tranh Gabriel với Arsenal

MU lép vế trong vụ cạnh tranh Gabriel với Arsenal

Cùng cạnh tranh cái tên Gabriel Magalhaes cũng từ Lille, tuy nhiên trong thương vụ này, Man Utd là đội bóng lép vế.

Thậm chí, Arsenal đang tiến rất gần việc có được trung vệ trị giá 25 triệu bảng này.

Mùa này, Arsenal đã đón một trung vệ khác từ Pháp là Saliba.

Higuain sắp rời Juventus

Chân sút người Argentina sẽ sớm rời Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, sau khi có cuộc trò chuyện với tân HLV trưởng Andrea Pirlo.

“Tôi đã nói chuyện với Higuain. Cậu ấy là người tôi rất ngưỡng mộ, một trụ cột quan trọng của CLB và là cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, cả hai quyết định sẽ không cùng đi chung đường”, tân HLV Andrea Pirlo khẳng định trong cuộc họp báo hôm 25/8.

“Cậu ấy là nhà vô địch, chu kỳ đã kết thúc. Higuain không nằm trong kế hoạch, nhưng chúng tôi đã nói chuyện rất nghiêm túc và đưa ra quyết định này”.

Leeds đồng ý thỏa thuận trị giá 30 triệu euro với Rodrigo

Leeds Utd chuẩn bị có bản hợp đồng đáng chú ý, đánh dấu sự trở lại Premier League sau 16 năm. Leeds đã đàm phán với Valencia về thương vụ của Rodrigo và quá trình diễn ra thuận lợi.

Theo chuyên gia Fabrizio Romano, Leeds đồng ý trả khoản phí 30 triệu euro để có được chữ ký của cầu thủ 29 tuổi. Đội bóng cũng lên lịch kiểm tra y tế cho anh.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá