Chủ Nhật,10/12/2023 17:36:47 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá VN 16/12: Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam

Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam, TP.HCM đại thắng trong trận ra quân, Viettel FC chính thức công bố tân thuyền trưởng mới… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 16/12.

Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam

 Quả bóng vàng Việt Nam 2015 đang hướng tới kỳ AFF Cup đầu tiên với tư cách trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại đội tuyển Việt Nam.

 Trước Philippines, ông Park không trực tiếp chỉ đạo nhiều. Ông dành nhiều thời gian để ghi chép, trao đổi với các trợ lý, nhường công việc chỉ đạo trực tiếp cho các cộng sự Việt Nam.

 Trong số đó, Anh Đức là người được ông Park và giới chuyên môn kỳ vọng hơn cả. Cựu tiền đạo này đang có những bước tiến khá nhanh trong nghề huấn luyện. Anh cũng vừa nhận vị trí HLV trưởng CLB hạng Nhất Long An. Vài năm cuối sự nghiệp, Anh Đức liên tục tham gia các lớp học bằng HLV. Hiếm cầu thủ nào có sự chuẩn bị cẩn thận để bước vào nghề huấn luyện như Anh Đức.

 Anh Đức vì thế phải cố gắng học hỏi càng nhiều càng tốt trong thời gian tới. Sau trận gặp Philippines, anh và đội tuyển sẽ lên đường sang Lào vào ngày 17/12, bắt đầu chiến dịch đòi lại ngai vàng AFF Cup với ket qua bong da tốt nhất.

bong-da-vn-16-12-anh-duc-thay-hlv-park-chi-dao-tuyen-viet-nam
Anh Đức thay HLV Park chỉ đạo tuyển Việt Nam

TP.HCM đại thắng trong trận ra quân

Trong lượt trận đầu tiên vào chiều 8/12, TPHCM với lực lượng nòng cốt của Thái Sơn Nam và Sahako như Tấn Phát, Minh Trí, Mạnh Dũng, Đắc Huy… đã thắng dễ Cao Bằng với tỉ số 6-1.

Trong 6 bàn thắng của TP.HCM, Đắc Huy lập cú đúp trong khi Tấn Phát, Minh Trí, Mạnh Dũng ghi mỗi người 1 bàn và bàn còn lại do cầu thủ Cao Bằng phản lưới nhà.

 Ở trận còn lại, Hà Nội (tập hợp các cầu thủ futsal Thái Sơn Bắc) đã vượt qua Đắk Lắk (nòng cốt là các cầu thủ của đội futsal Hưng Gia Khang Đắk Lắk) với tỉ số 4-2 với mức kèo bóng đá hôm nay nhà cái đưa ra không quá cao.

Viettel FC chính thức công bố tân thuyền trưởng mới.

Trên trang chủ của đội bóng quân đội tối 15/12 đã chào mừng sự trở lại của HLV Thạch Bảo Khanh. Vị chiến lược gia này sẽ trở lại ngôi nhà Viettel FC trong cương vị huấn luyện viên trưởng.

Bên cạnh đó, đội áo quân đội còn vui mừng chào đón HLV Trần Minh Quang, người từng là HLV thủ môn của đội tuyển Việt Nam, HLV thủ môn CLB Thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm vai trò HLV thủ môn của Viettel FC.

Tới đầu năm 2022, HLV Thạch Bảo Khanh đã quyết định chia tay Viettel để tìm kiếm những thử thách mới trong nghiệp cầm quân. Và sau đó ông đã nhận lời dẫn dắt CLB CAND. Rất nhanh chóng, cựu cầu thủ của Thể Công đã giúp đội bóng này giành vé thăng hạng V.League 2023.