Thứ Sáu,19/04/2024 22:19:47 GMT +7
Bóng Đá VN

Tin bóng đá VN 9/12: Alexander Đặng tiết lộ lý do về Việt Nam thi đấu

Tin bóng đá VN 9/12: Alexander Đặng tiết lộ lý do về Việt Nam thi đấu, Lộ diện dàn tân binh tiền tỉ của Nam Định FC…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Alexander Đặng tiết lộ lý do về Việt Nam thi đấu

Alexander Đặng sẽ thi đấu cho Nam Định theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Nói về quyết định trở lại Việt Nam thi đấu, Alexander Đặng cho hay: “Khi Việt Nam mở cửa cho các cầu thủ gốc Việt về thi đấu thì điều này không còn xa với với tôi nữa.

Tôi là mẫu cầu thủ có thể thích nghi nhanh với môi trường mới. Điều này hoàn toàn không phải là vấn đề tôi lo lắng. Tất nhiên, việc thích nghi phải cần có thời gian cho dù đó là Việt Nam hay môi trường nào khác”.

Tin bóng đá VN 9/12: Alexander Đặng tiết lộ lý do về VN thi đấu
Tin bóng đá VN 9/12: Alexander Đặng tiết lộ lý do về VN thi đấu

Alexander Đặng cũng cho biết anh không đặt nặng chuyện tiền bạc khi về Việt Nam, mà thay vào đó, cầu thủ này muốn trải nghiệm thứ bóng đá ở quê hương của cha.

Cầu thủ Hàn Quốc tin Văn Toàn có thể thành công ở K-League 2

Theo chia sẻ mới đây của giới truyền thông, tiền đạo Văn Toàn gần như chắc chắn sẽ chuyển sang Hàn Quốc thi đấu sau khi hết hạn hợp đồng với CLB HAGL. Và ở lần xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp, bến đỗ mà tiền đạo quê Hải Dương lựa chọn là đội bóng thuộc K-League 2, Seoul E-Land.

Và nói về thương vụ này, cựu trung vệ Sài Gòn FC Ahn Byung-keon cho rằng Văn Toàn hoàn toàn có thể cạnh tranh được vị trí thi đấu và có được kết quả bóng đá tốt, nhất là khi HLV trưởng CLB lại là người cũ của CLB Hà Nội, ông Park Choong Kyun.

Lộ diện dàn tân binh tiền tỉ của Nam Định FC

Trước khi mùa giải 2022 khép lại, cặp đôi Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đã hết hợp đồng thi đấu cho CLB Viettel. Mặc dù đã nhận được đề nghị gia hạn, song cả hai đã quyết định sẽ không tiếp tục gắn bó với nhà vô địch V-League 2020.

Và sau khi Nguyên Mạnh chính thức cập bến Nam Định FC, tương lai của tiền vệ Hồ Khắc Ngọc cũng đã được làm sáng tỏ. Đó là việc anh sẽ cùng tới khoác áo đội bóng thành Nam. Không chỉ Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, một ngôi sao xứ Nghệ khác là cựu trung vệ đội trưởng SLNA, Hoàng Văn Khánh cũng sẽ về đầu quân cho Nam Định FC. Và anh mới đây đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội mới ở sân Thiên Trường.

Ở buổi tập này, không khó để nhận ra sự xuất hiện của một ngôi sao khác là cựu đội trưởng U19 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại – ngôi sao từng một thời là niềm hy vọng của bóng đá trẻ Việt Nam.

Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, keo bong da, tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… tại website của chúng tôi.