Thứ Sáu,23/02/2024 04:00:40 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Tin bóng đá chiều 10/8: Tôi rời Chelsea trong thế ngẩng cao đầu

Bóng đá quốc tế: Tôi rời Chelsea trong thế ngẩng cao đầu; Tiền vệ tấn công Willian xác nhận việc rời Chelsea trong bức thư ngỏ đầy xúc động, hôm 9/8 – mở đường cho việc chuyển sang khoác áo “kình địch” Arsenal.

Tôi rời Chelsea trong thế ngẩng cao đầu

Tôi rời Chelsea trong thế ngẩng cao đầu

Willian rời Chelsea trong thế ngẩng cao đầu

Ngôi sao người Brazil, 32 tuổi, đã trải qua 7 mùa giải ở đội chủ sân Stamford Bridge, nhưng không đồng ý ở lại với bản hợp đồng ngắn hạn (2 năm) như phía CLB đề nghị.

Trong thư ngỏ gửi tới người hâm mộ, Willian xúc động: “Đã tới lúc tôi phải bước tiếp con đường của mình. Tôi sẽ rất nhớ các đồng đội trong màu áo Chelsea.

“Tôi sẽ nhớ tất cả các nhân viên đội bóng, những người luôn đối xử với tôi như với người con trong gia đình, và tôi sẽ nhớ những người hâm mộ.

Tôi rời đi trong thế ngẩng cao đầu, khi bản thân đã cống hiến, đóng góp mang về những danh hiệu, những gì tốt nhất cho đội bóng Chelsea!”

Chelsea chi ‘khủng’ cho Declan Rice

Tờ Daily Telegraph mới đây cho biết HLV Lampard muốn đưa tiền vệ kiêm trung vệ 21 tuổi người Anh về Stamford Bridge ngay hè này. Theo đó, Blues sắp gửi đến West Ham lời đề nghị “khủng” trị giá 72 triệu euro để mua Declan Rice.

Juventus bồi thường số tiền khổng lồ cho Sarri

CLB Juventus mới đây đã sa thải HLV Maurizio Sarri chỉ sau một mùa giải với kết cục tất yếu khi bị loại sớm khỏi Champions League. Theo báo chí Italia, quyết định này có thể khiến Juventus mất khoảng 30 triệu euro tiền đền bù hợp đồng cho Sarri nếu ông không thể tìm được công việc mới trong 24 tháng hợp đồng còn lại.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá