Chủ Nhật,21/07/2024 10:21:01 GMT +7
Hậu Trường

Tỷ lệ cược Indo là gì? Cách đọc kèo cược Indo hiệu quả

Tỷ lệ cược Indo là gì? Mặc dù ở Indonesia không có cổng game nhưng điều đó có thể thông qua các đại lý địa phương và ở những quốc gia khác. Vậy tỷ lệ cược này như thế nào, cùng bongdawap.org tìm hiểu nhé!

Tỷ lệ cược Indo là gì?

Tỷ lệ cược này được dân chơi dự đoán gọi là Indo Odds. Đây là một tỷ lệ quy đổi cực kì phổ biến trong bóng đá và cũng là 1 trong 5 loại cược cơ bản nhất mà cổng game đưa ra. Nếu bạn muốn sử dụng cược Indo để tính cược thì vào phần quy đổi và bấm chọn Odds Indo.

Khác với tỉ lệ quy đổi Hongkong, ở bảng kèo dự đoán cổng game đưa ra thì tỷ lệ Indo sẽ có cả tỷ lệ dương và âm. Vì vậy cách tính thưởng và phạt của tỷ lệ cược này có sự khác biệt với odds Indonesia. Cách tính tiền thưởng và phạt của tỉ lệ cược Indo như sau:

  • Với tỷ lệ dương: Tiền thắng = tỷ lệ cược x tiền cược. Tiền thua cược = tiền cược.
  • Với tỉ lệ âm: Hiển thị số tiền bạn phải mạo hiểm để chiến thắng một đơn vị cược. Tiền thua = tiền cược
ty-le-cuoc-indo-la-gi-cach-doc-keo-cuoc-indo-hieu-qua
Tỷ lệ cược Indo là gì? Cách đọc kèo cược Indo hiệu quả

Các đặc điểm tỷ lệ cược Indonesia

Với tỷ lệ cược Indo thì hòa tiền được ghi là 1.00, tức là bạn sẽ có lời 1 đơn vị cho mỗi 1 đơn vị đặt cược. Các tỷ lệ cược dương có khả năng dưới 50% và biểu hiện đội kèo dưới, nghĩa là tiền lời của bạn sẽ lớn hơn tiền cược nếu cược thắng.

Ví dụ:

Tỷ lệ Indo 1.55 tức là bạn sẽ lời 1.55 đơn vị cho mỗi đơn vị đặt cược, vì vậy nếu bạn cược 10,00£ theo tỷ lệ cược Indo 1.55, bạn sẽ có tổng cộng 25,50£ gồm 15,50£ tiền thắng cược và 10,00£ tiền cược ban đầu tức là vốn.

Với số âm thì có khả năng hơn 50% và biểu hiện đội kèo trên, nghĩa là tiền cược sẽ lớn hơn tiền lời của bạn nếu thắng cược

Ví dụ:

Tỷ lệ cược Indo -3.00 thì bạn sẽ cần đặt 3 đơn vị để lời 1 đơn vị. Nếu bạn đã cược 10,00£ với mức cược Indo là -3.00, bạn sẽ lời 3,33£ cùng với tiền cược ban đầu 10,00£.

Cách tính tỷ lệ cược Indonesia

Cách tính tỷ lệ cược Indonesia dương

Bạn sẽ áp dụng công thức sau để tính tỷ lệ cược dương.

Tiền cược x Tỷ lệ cược = Tiền nhận được

Ví dụ:

Với bộ môn dự đoán bóng đá, lịch thi đấu bóng đá diễn ra nếu Chelsea đối đầu với Liverpool có tỷ lệ cược hơn 1,5 bàn là -1.25 và bạn đặt cược 50,00$ vào. Lúc đó có 3 hoặc nhiều hơn số bàn thắng 1,5 thì áp dụng cách tính sau: 50,00$ tiền cược x 1,25 tỷ lệ cược = 62,50$ tiền nhận được

Tức là bạn sẽ có trong tay 62,50$ nếu có hơn 1,5 bàn thắng cộng với tiền cược đặt ban đầu thì tổng số tiền bạn nhận được sẽ là 112,50$.

Cách tính tỷ lệ cược Indonesia âm

Ty le bong da kèo âm áp dụng công thức sau:  Tiền cược = Tiền nhận được

Ví dụ: -1.342 là là rủi ro Rp 1.342 để giành chiến thắng Rp 1. Bạn tính toán lợi nhuận bựa trên công thức trên có nghĩa là Rp 500.000 với tỷ lệ cược -1.342 là 500000 / 1.342 = 372578.

Kinh nghiệm chơi tỷ lệ cược Indonesia

Lựa chọn trận đấu yêu thích: Nên ưu tiên những trận mà bạn yêu thích để tiến hành đặt cược vì đây là một trong những cơ sở để đội bóng có thể đạt được kết quả tốt nhất. Càng có nhiều thông tin thì bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội chiến thắng.

Tìm hiểu thêm nhiều mẹo đặt cược: Bạn không nên bỏ lỡ những mẹo đặt cược trong loại kèo này vì thế luôn cập nhật thông tin nhé!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cập nhật được cho bạn để bạn có thêm kiến thức bổ ích về bộ môn bóng đá nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo 3 1/2 là gì? Cách xem kèo 3,5 dễ hiểu nhất cho giới dự đoán

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá