Thứ Sáu,23/02/2024 01:12:11 GMT +7
Bóng Đá VN

Tin bóng đá tối 31/7: Cúp Quốc gia buộc phải tạm dừng, vì dịch Covid-19

Bóng đá Việt Nam: Cúp Quốc gia buộc phải tạm dừng, vì dịch Covid-19; Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, VPF đã quyết định hoãn cúp Quốc gia 2020.

Cúp Quốc gia buộc phải tạm dừng, vì dịch Covid-19

Vì COVID-19, cúp Quốc gia buộc phải tạm dừng

Theo thông tin của báo Tiền Phong, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định cho tạm dừng cúp Quốc gia 2020.

Thông báo chính thức có thể được gửi tới các CLB trong chiều nay. Được biết, một số đội bóng hiện đã cho cầu thủ tạm nghỉ để chờ thông báo mới từ VPF.

Trước đó, theo kế hoạch đã được điều chỉnh của VPF, vòng Tứ kết sẽ diễn ra trong hai ngày 1 và 2/8, bán kết được tổ chức ngày 6/8 và Chung kết ngày 9/8.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, tình hình dịch COVID-19 trên cả nước có những diễn biến phức tạp. Hôm qua, Bình Dương và Cần Thơ đã kiến nghị dừng cúp Quốc gia.

=> Những cầu thủ được mệnh danh là Ronaldo mới số phận bây giờ ra sao

Văn Thanh chia sẻ về nỗi đau mất mát

“Thanh vừa trải qua một mất mát quá lớn. Hậu sự đến lúc này đã hoàn tất. Trong những lúc như thế này, Thanh và gia đình đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc từ quý cô chú bác, quý anh chị em, quý bạn bè thân hữu gần xa. Thanh xin được cúi đầu cảm tạ!”, cầu thủ sinh năm 1996 chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là lần đầu tiên cầu thủ CLB HAGL chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bố qua đời. Ông Vũ Văn Hộ, bố Văn Thanh, trút hơi thở cuối cùng vào chiều 28/7 vì bạo bệnh. Do anh trai đang ở nước ngoài không về kịp, Văn Thanh đứng ra lo hậu sự cho bố.

=> Cách hít xà đơn đúng chuẩn cho người mới tập

AFF Cup 2020 được đề xuất tổ chức vào năm 2021

AFF Cup là giải đấu quan trọng của các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang đe dọa đến công tác chuẩn bị cho giải đấu. Chiều ngày 30-7, Ban Xử lý các tình huống khẩn cấp của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tiếp tục có cuộc họp trực tuyến để thảo luận về giải pháp, phương án tổ chức AFF Cup 2020, trước khi trình Hội đồng AFF xem xét thông qua.

Trước đó vào ngày 27-7, Ban Xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đã có cuộc họp trực tuyến và nhận định khả năng tổ chức AFF Cup 2020 trong năm nay là rất khó. Với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, AFF đề xuất ra phương án dời AFF Cup 2020 sang tổ chức vào năm 2021.