Thứ Sáu,23/02/2024 05:05:28 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Tin bóng đá chiều 27/8: Messi không thể tự do rời Barca

Tin bóng đá quốc tế chiều 27/8: Messi không thể tự do rời Barca; Người đứng đầu CLB Barcelona trong giai đoạn 2000-2003 nhấn mạnh điều khoản cho phép Lionel Messi tự do ra đi trong hè 2020 đã hết hiệu lực. Là tin bóng đá đáng chú ý chiều ngày 27/8.

Tin bóng đá chiều 27/8: Messi không thể tự do rời Barca

Ông Joan Gaspart Messi không thể tự do rời Barca

“Messi không thể tự do ra đi. Cậu ấy sẽ rời Barca trong hè 2021. Tôi đã xem hợp đồng của Messi và mọi thứ rõ ràng. Điều khoản đó kết thúc từ tháng 6 và không thể kích hoạt trở lại”, ông Joan Gaspart nói với Marca.

“Tôi thích Messi rời Barca vào hè 2021 theo dạng tự do, hơn là ngay bây giờ với giá gần 700 triệu euro. Đây là trách nhiệm của CLB, không phải của Messi. Mọi thứ đều có trong hợp đồng đã ký giữa CLB và cầu thủ”, cựu Chủ tịch FC Barcelona nói thêm.

Gaspart từng giữ cương vị chủ tịch Barca từ 2000-2003. Ông đánh giá Messi là cầu thủ quan trọng nhất ở đội hình Barca hiện tại. Tuy vậy, Barca không thể để một cá nhân lên trên lợi ích CLB.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Messi muốn rời Barca. Sau cuộc nói chuyện với HLV Ronald Koeman, Messi không nhìn thấy tương lai ở sân Camp Nou và quyết tâm ra đi. Messi muốn chuyển nhượng tự do, nhưng Barca cương quyết không để mất trắng ngôi sao số một.

Hé lộ số áo của Messi khi gia nhập Man City

Theo truyền thông châu Âu, Man City đang là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của siêu sao Lionel Messi. Không chỉ ban lãnh đạo Man City, các cầu thủ của đội bóng này cũng đang rất sốt sắng với viễn cảnh một trong những huyền thoại sống của làng túc cầu sắp cập bến Etihad.

Tiền đạo Sergio Aguero, người bạn thân thiết của Leo Messi trên ĐT Argentina mới đây còn chỉ ra số áo mà siêu sao Barca sẽ khoác lên mình, sau khi gia nhập Man City, thông qua hành động rất nhỏ trên mạng xã hội.

Cụ thể, chân sút cự phách này đã đổi tên tài khoản Instagram cá nhân từ “kunaguero10” thành “kunaguero”. Hành động này không có ý nghĩa gì khác ngoài việc thông báo rằng anh sẽ không mặc áo số 10 tại Man City nữa mà sẽ nhường lại cho người bạn thân Messi.

James tiến sát Everton

James Rodriguez đang tiến rất gần đội bóng hạng trung nước Anh là Everton. Đây là những diễn biến được đánh giá là bất ngờ.

Theo Sky Sports, Everton rất nghiêm túc và nhiệt tình trong thương vụ này. Đặc biệt là HLV Ancelotti.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá