Thứ Tư,17/04/2024 12:57:41 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Tin Barca 31/3: Sao Barcelona “đắt hàng”

Sao Barcelona “đắt hàng”; Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ 31 tuổi là những tin tức có trong tin Barca 31/3.

Sao Barcelona “đắt hàng”

Dù không thể cạnh tranh một vị trí trong màu áo Barcelona song hậu vệ người Mỹ Sergino Dest vẫn có công rất lớn trong các trận thắng theo tỷ lệ bóng đá và rất đắt hàng trên thị trường chuyển nhượng. Theo đó, ngoài AC Milan muốn mua đứt cầu thủ này, mới nhất, đã có thêm 3 CLB khao khát sở hữu ngôi sao ấy.

Đó là hai đại diện Ngoại hạng Anh gồm West Ham cùng Crystal Palace và một đội bóng của Bundesliga, Union Berlin. Trong bối cảnh Barcelona đang cần tiền cũng như giảm quỹ lương để giải quyết vấn đề tài chính, họ đương nhiên sẽ để Dest ra đi với khoản phí rơi vào khoảng 11 triệu bảng Anh.

Tin Barca 31/3: Sao Barcelona “đắt hàng”

Barca đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ 31 tuổi

Theo báo bóng đá quốc tế, Barca đã đạt thỏa thuận miệng chiêu mộ trung vệ 31 tuổi của Athletic Bilbao Inigo Martinez đồng thời đang tăng cường đàm phán để chiêu mộ tiền vệ tuyển Đức của Man City Gundogan.

Cả Martinez lẫn Gundogan đều hết hợp đồng với CLB của họ cuối mùa này. Barca đang gặp khó khăn trong việc đăng kí các cầu thủ mới. Trước hết, họ cần cắt giảm chi tiêu 150 triệu euro để đáp ứng các quy định tài chính của ban tổ chức La Liga. Nếu không làm được như vậy, Barca không thể đăng kí thi đấu cho các cầu thủ mới.

Gavi tiếp tục gặp vấn đề

Barca dù rất nỗ lực để có thể đăng ký Gavi dưới tư cách cầu thủ của đội 1, nhưng theo thông tin mới nhất, tiền vệ này không còn trong đội 1 Blaugrana. Được biết, việc Barcelona vẫn chưa thể cân đối thu – chi là nguyên do khiến La Liga hủy tư cách cầu thủ đội 1 của Gavi.

Quyết định trên đồng nghĩa với việc tiền vệ sinh năm 2004 chỉ được thi đấu với tư cách cầu thủ đội trẻ tại Barca. Gavi sẽ phải mặc lại áo số 30, nhận mức lương của cầu thủ trẻ và gắn bó với Barca ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay tới hết hợp đồng đào tạo trẻ.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá