Chủ Nhật,14/04/2024 01:47:13 GMT +7
Hậu Trường

Thông tin xóc đĩa trực tuyến hiệu quả tại cổng game

Xóc đĩa là trò chơi dân gian có nhiều người tham gia chơi nhất hiện nay. Ngoài ra game còn có tính chất giải trí rất lôi cuốn và hấp dẫn, khi tham gia chơi game giúp cho bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền . Ứng dụng xóc đĩa online đổi thưởng là ứng dụng có nhiều người chơi nhất tại cổng game S777  ứng dụng. Hãy cùng s777 tìm hiểu trong bài viết sau.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một cái tên rất quen thuộc đối với người Việt Nam, vì cứ khi tết đến bạn sẽ thấy những tụ điểm chơi xóc đĩa trực tiếp tại các sòng bạc tự phát. Các dụng cụ để chơi xóc đĩa đổi thưởng rất đơn giản, chỉ với một cái bát, một cái đĩa và 4 đồng xu có 2 mặt màu khác nhau. Game chơi này khá quen thuộc, gần gũi và dễ chơi.

Dụng cụ chơi đơn giản

Dụng cụ chơi đơn giản

Người chơi sẽ dự đoán chính xác các mặt ngửa lên của 4 đồng xu khi cổng game mở bát. Trên bàn trước khi bạn đặt cược bạn sẽ phải trả trước cho cổng game tiền. Sau đó, khi ván chơi kết thúc bạn sẽ được trả tiền theo tỷ lệ trả thưởng quy định bởi cổng game.

Xóc đĩa online tại s777 ứng dụng là gì

Ứng dụng xóc đĩa online tại cổng game s777 ứng dụng có giao diện dễ nhìn và các bàn đặt cược lớn. 2 bên cạnh cửa cược chính là chẵn hoặc lẻ, Cổng game s777 phát các cửa dự đoán con  có tỷ lệ cạnh tranh và hấp dẫn.

Game chơi xóc đĩa online đổi thưởng

Game chơi xóc đĩa online đổi thưởng

Các đồng xu dùng để xóc đĩa tại mỗi ván cược có 2 màu phân biệt đó là màu đỏ và màu trắng. Sau khi cổng game xóc đĩa, tất cả các người chơi sẽ có từ 20 giây để có thể lựa chọn cửa dự đoán cho mình và tiến hành đặt tiền. Vì vậy, bạn phải chú ý đặt tiền cược đúng với cửa mình lựa chọn.

Thông tin xóc đĩa online tại cổng game s777 luôn thắng

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp thành các thông tin xóc đĩa online luôn chiến thắng tại cổng game s777 ứng dụng.

Không đặt tiền dự đoán vào giờ cao điểm

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng điều đó chính là điểm mấu chốt mà ít có người chơi có thể phát hiện ra được. Những khung giờ cao điểm sẽ là khung giờ từ 8h00 đến 10h00 hoặc 19h00 đến 21h00. Đây sẽ là giai đoạn mà cầu xóc đĩa online loạn nhất, thời gian này bạn khó đoán được kết quả của ván cược sau.

Khi bạn chơi xóc đĩa online bạn nên chọn khung giờ nào phù hợp và cầu ổn định nhất rồi hẵng chơi sẽ đạt kết quả cao hơn.

Thông tin xóc đĩa gấp thếp

Thông tin gấp thếp này bạn chỉ nên áp dụng nhiều nhất trong 4 ván cược. Thông tin này chơi theo nguyên lý 1 – 2 : 3 – 1 đây được áp dụng cho cách phân chia các mức tiền đặt cược. Nguyên lý này giúp bạn có thêm nhiều lợi nhuận, bạn sẽ thắng liên tiếp hoặc là hòa vốn, chơi theo cách này bạn ít lỗ nếu không may mắn thua liên tiếp.

Ví dụ: Tiền vốn đặt cược của bạn dành cho trò chơi xóc đĩa online nay là 1 triệu đồng. Để chọn bàn xóc đĩa có cầu đẹp bạn sẽ thực hiện đặt tiền cược như sau:

  • Ván cược đầu tiên: Bạn sẽ đặt cược 200K
  • Ván cược thứ 2: Nếu bạn đặt cược cầu gãy thì đặt tiếp 200K. Nếu bạn cược ván đầu được ăn tiền thì bạn nên đặt gấp lên 2 lần lên là 400K.
  • Ván cược thứ 3: Nếu lần cược 1 và 2 gãy bạn hãy đặt cược lại là 200K. Nếu  ván cược 1 và 2 bạn được ăn thì đặt cược gấp thếp lên 3 lần là 600k.
  • Ván cược thứ 4: Nếu cả 3 ván cược trước đều gãy thì bạn dừng lại không cược nữa. Nếu cả 3 ván cược trên bạn đều được ăn thì bạn nên đặt cược lên 800K.
  • Ván cược thứ 5: Bạn sẽ quay lại đánh theo mức tiền cược ban đầu là 200k.

Cách cược gấp thép nếu gặp trường hợp xấu nhất bạn bảo lưu được gần 50% vốn ban đầu và ngược lại nếu bạn thắng số tiền sẽ lên gấp 3 lần giá trị tiền ban đầu.

Cách hoạch định nguồn vốn

Hoạch định nguồn vốn trước khi bạn tham gia vào bàn đặt cược. Đây là điều quan trọng trong thông tin xóc đĩa online thắng tiền cổng game s777 ứng dụng. Ngoài ra còn kiểm soát được những ham muốn xấu không nên xảy ra trong quá trình dự đoán.

Cổng game s777 ứng dụng chơi xóc đĩa uy tín

Cổng game s777 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các ứng dụng đổi thưởng chất lượng nhất. Game chơi xóc đĩa online là game có nhiều người chơi nhất, bởi game có thông tin đơn giản và dễ dàng nhất. s777 có tỷ lệ trả tiền thưởng cao nhất trong các cổng game hiện nay.

Cổng game uy tín, thu hút nhiều người chơi

Cổng game uy tín, thu hút nhiều người chơi

Bài viết trên là những thông tin về thông tin xóc đĩa online có hiệu quả nhất tại cổng game s777 ứng dụng online đổi thưởng mới nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin bạn hãy tìm hiệu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777app.com/.

S777 là cổng ứng dụng đổi thưởng online uy tín, cung cấp đa dạng các thể loại trò chơi 3D sống động, phổ biến với tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh so với những cây đại thụ trên thị trường dự đoán ứng dụng online. Chúng tôi mang đến chất lượng từng thể loại game 3D và sòng phẳng trong thanh toán làm nên thương hiệu uy tín  S777

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777app.com/.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá