Thứ Hai,26/02/2024 08:39:12 GMT +7
NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhận định Đức vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 04/09, Nations League

Nhận định Đức vs Tây Ban Nha; Một trận đấu hấp dẫn giữa hai ông lớn của châu Âu là Đức và Tây Ban Nha khiến người hâm mộ khó đoán định.

Nhận định Đức vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 04/09, Nations League

Nhận định Đức vs Tây Ban Nha

Ở đợt tập trung lần này, khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới các đội bóng từ cấp độ câu lạc bộ cho tới tuyển quốc gia. Trong diễn biến đó, việc ở gần các giải đấu quốc nội thực sự là một lợi thế. Điều này có thể mang đến nhiều lợi thế cho Tây Ban Nha khi hầu hết các nhân tố quan trọng trong đội đều thi đấu tại La Liga. Trong khi đó, lực lượng của Đức phân tán ở khá nhiều giải đấu nên việc tập trung cũng gặp khó khăn hơn.

Quả thực để đánh giá về chuyên môn, thật khó có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Cả hai đều là những đội bóng quá mạnh so với các đối thủ trong khu vực. Trước đó có thể thấy Đức đánh bại Belarus, Bắc Ireland thậm chí vùi dập Estonia tới 8 bàn không gỡ. Họ dạo chơi và chiến thắng như chốn không người. Tây Ban Nha cũng chẳng hề kém cạnh khi ghi tổng cộng 12 bàn vào lưới của Romania cũng như Malta.

Thống kê đối đầu

5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Đức giành 1 chiến thắng, hòa 1 và thua 3 trước Tây Ban Nha. Ở lần đối đầu gần nhất tháng 3/2018, hai đội hòa nhau 1-1 ở loạt giao hữu quốc tế.

Phong độ Đức trong thời gian gần đây

Đức bất bại 5 trận gần nhất trong đó thắng 4 hòa 1. Tại Nations League năm 2018, đội bóng này thua 2 hòa 2 ở 4 trận đã đấu.

Phong độ Tây Ban Nha trong thời gian gần đây

Tây Ban Nha bất bại 11 trận gần nhất trong đó thắng tới 9 và hòa 2. Tại Nations League năm 2018, đội bóng này thắng 2 thua 2 ở 4 trận đã đấu.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá