Thứ Bảy,18/05/2024 19:19:24 GMT +7
Hậu Trường

Kèo hòa ngoại trừ là gì? Kinh nghiệm soi kèo hòa ngoại trừ

Kèo hòa ngoại trừ còn được gọi là draw no bet – Một loại kèo cược được nhiều người chơi tham gia. Bạn muốn hiểu hơn về kèo này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kèo hòa ngoại trừ là sao?

Kèo hoà ngoại trừ có tên gọi sử dụng khá phổ biến là kèo “hòa hoàn tiền” hoặc kèo “hòa không tính” tại cổng game ST666. Gọi như vậy là vì khi áp dụng kèo này sẽ không có kết quả hòa mà bạn chỉ được đặt cược vào 1 trong 2 cửa đó là Cửa đội nhà thắng hoặc cửa đội khách thắng mà thôi. Cụ thể sẽ chia ra 3 trường hợp như sau: 

  • Nếu kết quả hòa: Người chơi sẽ được hoàn lại tiền đặt cược trước đó. 
  • Nếu đội bạn lựa chọn thua thì cuối cùng bạn sẽ mất sạch tiền cược 
  • Nếu đội bạn lựa chọn thắng tất nhiên sẽ ăn được tiền thưởng.  

Kèo Draw No Bet không chỉ có trong môn dự đoán bóng đá mà cổng game còn tổ chức với nhiều môn khác nhau như tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… Vì thế việc tìm hiểu loại kèo này là điều rất cần thiết.

Kèo hòa ngoại trừ là sao?
Kèo hòa ngoại trừ là sao?

Ví dụ cụ thể về kèo hòa ngoại trừ

Trận đấu giữa đội tuyển Middlesbrough vs đội tuyển Bournemouth khi các thông tin về 2 đội tuyển này được viết trên bảng kèo của cổng game ST666. Bạn sẽ đặt cược với số tiền là 100 đô la. 

  • Nếu đặt vào đội tuyển Middlesbrough và kết quả cuối cùng CLB này nhận được cúp thì bạn sẽ nhận được số tiền là 100*1.80 = 180 đô la 
  • Đặt vào đội tuyển Bournemouth và đội bóng thắng trận thì sẽ nhận số tiền từ hệ thống cổng game là 100*1.90 = 190 đô la
  • Nếu bạn dự đoán sai và đặt cược thua thì sẽ mất 100 đô la kia. 
  • Trường hợp trận đấu có tỷ số hòa thì số tiền dự đoán 100 đô la sẽ được giữ nguyên.

Cách soi kèo hòa ngoại trừ

Cách soi kèo hòa ngoại trừ cho người mới

Dựa trên thành tích thi đấu

Nếu 2 đội gặp nhau bạn cần xem thống kê thành tích thi đấu và phong độ gần đây của cả 2 đội như thế nào. Nếu đã từng tranh tài với nhau thì cần tìm hiểu tỷ số bàn thắng trước đó để dự đoán chính xác hơn trong trận này. Nhận định đúng mới xem khả năng mỗi đội lúc này có ổn định hay không. Một đội để lọt quá nhiều quả vào lười thì khi thi đấu có thể đội đó sẽ khởi sắc nhưng vẫn có áp lực và lộ điểm yếu. Ngược lại, những đội có phong độ ổn định sẽ thi đấu với tâm lý thoải mái nên khó mà để lọt lưới được.

Các yếu tố khách quan

Nó sẽ tác động đến kết quả của trận đấu như địa điểm, tình hình thời tiết. Thường đội chủ nhà sẽ có thế mạnh hơn so với đội khách vì họ đã quen với thời tiết ở đây và tâm lý thoải mái hơn rất nhiều. 

Thời gian nên đặt cược kèo hòa ngoại trừ 

Bạn không được quá manh động mà vào tiền khi xuất hiện một đội bóng sở hữu sức mạnh vượt bậc hơn hẳn so với đội kia. Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ xuống tiền nhanh chóng. Vì trong dự đoán bất kỳ môn nào, mọi tình huống đều diễn ra nên bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt cược. 

Ngoài ra, bạn nên tận dụng thời điểm vào cuối hiệp 1 để hoàn thành đặt kèo cược. Vì thời điểm này mọi thông tin đã gần như rõ ràng rồi khi biết được phong độ thi đấu của mỗi đội. Quyết định vào thời điểm này sẽ đem lại kết quả chính xác lên tới 70%.

Như vậy Kèo hòa ngoại trừ đã được chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn bài viết trên cũng giúp bạn hiểu rõ về kèo này là gì và cách soi kèo chuẩn xác nhất nhé, Chúc bạn may mắn.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc chơi cược trong bất kỳ trường hợp nào."

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá