Chủ Nhật,23/06/2024 14:19:02 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá Việt Nam 29/9: Thầy cũ Công Phượng úp mở tương lai

Bóng đá Việt Nam 29/9: Thầy cũ Công Phượng úp mở tương lai; Sau khi kết thúc nhiệm vụ ở giải U17 Quốc Gia 2020 bằng tấm huy chương bạc cùng U17 Nutifood.

Bóng đá Việt Nam 29/9: Thầy cũ Công Phượng úp mở tương lai

Thầy cũ Công Phượng úp mở tương lai

Sau khi kết thúc nhiệm vụ ở giải U17 Quốc Gia 2020 bằng tấm huy chương bạc cùng U17 Nutifood, HLV Guillaume Graechen đã có chia sẻ về tương lai “Tôi vẫn đang làm việc cho JMG và tôi mong muốn cuộc sống của tôi gắn bó với Việt Nam, tận hưởng cuộc sống tại Việt Nam sau đó sẽ tính tiếp. Sau này, tôi sẽ là người quyết định đến CLB nào chứ không phải CLB nào quyết định cuộc sống của tôi”.

Quang Hải tái xuất

Chấn thương khiến Quang Hải không thể ra sân ở vòng 12 V.League 2020 trong trận Hà Nội làm khách Quảng Nam. Thiếu vắng tiền vệ ĐT Việt Nam là một trong những nguyên nhân khiến nhà ĐKVĐ không thể kiếm được trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên theo chia sẻ của Trương Văn Thái Quý, Quang Hải sẽ tái xuất ở vòng đấu tới trong trận Hà Nội gặp Thanh Hóa.

“Ở trận hòa 2-2 với CLB Quảng Nam, CLB Hà Nội đã lường trước những khó khăn về lực lượng và sân bãi.Do đó, dù chỉ giành được 1 điểm, toàn đội vẫn tự tin để chiến đấu với CLB Thanh Hóa. Các cầu thủ đã tích cực điều trị chấn thương để quay lại sớm nhất có thể. Quang Hải và Pape Omar đã có thể trở lại cùng các đồng đội. Thắng CLB Thanh Hóa không phải dễ. Các đội bóng cuối bảng luôn đá hết sức với CLB Hà Nội với mục tiêu giành số điểm tối đa. Do đó, chúng tôi phải dè chừng. Hoàng Vũ Samson trở lại sân Hàng Đẫy sẽ thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo mà anh ấy đang khoác. Samson sẽ mang đến nhiều khó khăn cho CLB Hà Nội”.

Công Phượng đua danh hiệu Vua phá lưới

Cú đúp vào lưới CLB Nam Định ở vòng 12 giúp Nguyễn Công Phượng có 6 bàn từ đầu mùa, chỉ kém một bàn so với hai người dẫn đầu Pedro Paulo (CLB Sài Gòn) và Rimario Gordon (CLB Hà Nội). Nếu so với các ngoại binh Công Phượng có lợi thế hơn nhiều bởi anh hơn Phan Văn Long và bỏ xa Vũ Minh Tuấn, Hà Đức Chinh, Nguyễn Xuân Nam…