Chủ Nhật,14/04/2024 01:14:07 GMT +7
Hậu Trường

Hướng dẫn thông tin trò chơi trực tuyến cho người mới

Các cược trò chơi là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn đối với các tay chơi dự đoán hiện nay. Vậy thông tin trò chơi trực tuyến hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết về trò chơi hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về trò chơi dự đoán trò chơi online

Trò chơi được biết đến là một trò chơi dân gian thường xuất hiện trong các dịp lễ hội lớn như  lễ hội chọi gà, Tết Nguyên Đán…. Để trò chơi này thêm phần hấp dẫn thì đa số người chơi đều tham gia dự đoán kết quả của mỗi ván trò chơi. Để tham gia dự đoán đặt cược người chơi sẽ bỏ ra một số tiền để tiến hành đặt cược. Nếu dự đoán kết quả chính xác thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng từ cổng game còn dự đoán sai thì sẽ mất sạch số tiền đã tham gia chơi dự đoán.

Tìm hiểu về trò chơi dự đoán trò chơi online

Tuy nhiên hiện nay tại nước ta hình thức cược trò chơi vẫn chưa được công nhận. Anh em muốn tham gia dự đoán có thể lựa chọn các cổng game online trực tuyến uy tín để chơi trò chơi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia cổng game 88uu.men thì trò chơi trò chơi có các hình thức đặt cược chủ yếu như sau:

3 kiểu đặt dự đoán trò chơi

 • Đặt (MERON) được hiểu là người chơi đặt cược cho cổng game thắng
 • Đặt (WALA) cược cho gà của khách thắng
 • Đặt (BDD) vào cửa hòa

4 hình thức trò chơi

 • Trò chơi Mỹ: thường là những trận trò chơi vô cùng mãn nhãn cho người xem.
 • Trò chơi cựa dao: những chiến kê thiện chiến có thể hạ đối thủ trong một đòn đánh duy nhất
 • Trò chơi nòi: dạng trò chơi truyền thống thu hút người tham gia đặt cược nhưng trận đấu không có nhiều
 • Trò chơi Peru: những ván trò chơi hấp dẫn có tỷ lệ đặt cược vô cùng cao.

Hướng dẫn thông tin trò chơi trực tuyến

Để chơi Trò chơi Thomo hiệu quả thì người chơi cần phải hiểu một số thuật ngữ cơ bản như sau:

 • “Một ngang, một nước”: trong một ván trò chơi sẽ được chia ra thành nhiều hiệp khác nhau. Và mỗi hiệp thường được các cao thủ gọi là 1 ngang hoặc một nước.
 • “Cho nước gà”: trong mỗi một hiệp đấu kết thúc thì thời gian nghỉ chơi sẽ được áp dụng là 5 phút. Thời gian nghỉ ngơi giữa hiệp thường được gọi là “cho nước gà”

Sau khi hiểu rõ được các thuật ngữ dự đoán trên thì người chơi cần phải hiều rõ luật chơi cùng những nguyên tắc chơi trò chơi cơ bản. Ngoài ra 3 miền Bắc, Trung , Nam của nước ta có nhiều tập quán riêng nên luật chơi trò chơi tại một vùng có sự khác nhau cơ bản.

Ví dụ, tại miền Bắc một ván trò chơi thường kéo dài 15 phút thì ở miền Trung thời gian mỗi hiệp đấu có thể lên đến 20 phút.

Tuy nhiên, ở cả ba miền, gà được tính là thua cuộc khi: Chúng chết; La hét hoặc chạy mà không có sự phản kháng.

Các hình thức đặt cược trong dự đoán trò chơi

Khi tham gia chơi trò chơi sẽ có 3 hình thúc đặt cược cơ bản như sau:

 • Meron: Hình thức này người chơi sẽ đặt cược cổng game chiến thắng. Tỷ lệ gà của cổng game chiến thắng thường cao hơn bình thường. Vậy cho nên tỷ lệ ăn thưởng sẽ không được cao so với các hình thức đặt cược khác.
 • Wala: Hình thức đặt cược này là đặt cược cho người chơi thắng và thường tỷ lệ dặt cược sẽ cao hơn so với cửa Meron. Bên cạnh đó thì tỷ lệ thắng của người chơi cũng thấp hơn nên tỷ lệ ăn thưởng được cổng game đưa ra cao hơn để nhằm mục đích thu hút người chơi.
 • BDD: Cửa hòa có tỷ lệ ăn thưởng vô cùng cao. Giá trị phần thưởng cao tương đương với cơ hội trúng thưởng vô cùng thấp. Vì vậy người chơi phải suy nghĩ thật kỹ khi tham gia chơi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin trò chơi trực tuyến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích bạn đọc.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá