Thứ Hai,04/03/2024 18:56:50 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Bóng đá quốc tế 24/11: Messi nghỉ trận gặp Dynamo Kiev

Bóng đá quốc tế 24/11: Messi nghỉ trận gặp Dynamo Kiev; Bất ngờ đã xảy ra khi HLV Ronald Koeman không điền tên Messi vào danh sách 19 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu gặp Dynamo Kiev.

Bóng đá quốc tế 24/11: Messi nghỉ trận gặp Dynamo Kiev

Messi nghỉ trận gặp Dynamo Kiev

Bất ngờ đã xảy ra khi HLV Ronald Koeman không điền tên Messi vào danh sách 19 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu gặp Dynamo Kiev ở Champions League giữa tuần này.

Ngoài Messi, chiến lược gia người Hà Lan cũng đã loại Frenkie De Jong ra khỏi đội hình. Chia sẻ về quyết định của mình, HLV Koeman nói rằng đã đến lúc để các trụ cột nghỉ ngơi.

“Họ cần nghỉ ngơi một chút và sau những màn trình diễn tốt ở Champions League, đây là thời điểm thích hợp để họ nghỉ ngơi”, Koeman nói với các phóng viên.

CĐV Anh được đến sân vào tháng 12

Thủ tướng Anh, Boris Johnson, vừa tiết lộ loạt biện pháp mới nhất của chính phủ nhằm hạn chế sự lây lan của Covid-19. Theo đó, việc cách ly toàn quốc gia kéo dài 4 tuần ở Anh sẽ kết thúc vào 2/12 và sẽ được thay thế bằng một hệ thống ba cấp độ mới.

Các CĐV sẽ được quyền đến sân và số lượng sẽ tùy thuộc vào cấp độ của vùng có sân vận động đó.

Ví dụ, các sân nằm trong khu vực cấp 1 sẽ được phép chứa 4.000 CĐV hoặc một nửa sức chứa của sân đó, tùy theo mức nào ít hơn.

Các địa điểm nằm trong khu vực cấp 2 sẽ có thể chứa 2.000 CĐV hoặc một nửa sức chứa của họ, tùy theo mức nào ít hơn.

Và cuối cùng, các sân nằm trong khu vực cấp 3 sẽ phải tiếp tục tổ chức các trận đấu sau cánh cửa đóng kín.

Kiatisak phải cách ly 14 ngày

Vào ngày 17/12 tới, Zico Thái sẽ đến Việt Nam. Tân HLV HAGL sẽ tiến hành cách ly ở Cần Thơ theo quy định. Trong thời gian ở Cần Thơ, nhà cầm quân người Thái Lan sẽ chỉ đạo các cầu thủ HAGL qua hình thức trực tuyến.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá