Thứ Ba,27/02/2024 17:39:00 GMT +7
Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng 6/8: Barca vẫn chưa bỏ vụ Lautaro Martinez

Bóng đá quốc tế: Barca vẫn chưa bỏ vụ Lautaro Martinez; Trong thời gian qua những tin đồn vụ Barcelona mua Lautaro Martinez từ Inter Milan đã lắng xuống sau khi Barca lâm cảnh khó khăn tài chính và không thể mua thả phanh “bom tấn”.

Barca vẫn chưa bỏ vụ Lautaro Martinez

Barca vẫn chưa bỏ vụ Lautaro Martinez

Barca vẫn chưa bỏ vụ Lautaro Martinez

Trong thời gian qua những tin đồn vụ Barcelona mua Lautaro Martinez từ Inter Milan đã lắng xuống sau khi Barca lâm cảnh khó khăn tài chính và không thể mua thả phanh “bom tấn”. Tuy nhiên mới đây đích thân chủ tịch Josep Bartomeu cho biết vụ này Barca vẫn chưa có ý định dừng lại. “Chúng tôi sẽ nói chuyện với Inter về Lautaro sau khi hết Champions League”, ông nói.

MU đã chọn được người thay Shaw

MU đang trên đường chấm dứt nỗi lo về vị trí hậu vệ trái, với cái tên Alex Telles.

Hậu vệ cánh trái người Brazil đã lọt tầm ngắm Quỷ đỏ, anh hiện đang thi đấu cho CLB Porto. Nếu thương vụ này thành công, hậu vệ vốn nhạy cảm với chấn thương là Luke Shaw sẽ có người thay thế xứng đáng.

AC Milan mua Kalulu

AC Milan vừa công bố chính thức vụ mua hậu vệ phải Pierre Kalulu từ Lyon. Cầu thủ 20 tuổi người Pháp này được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của Lyon thời gian gần đây nhưng đã chuyển CLB do chính sách bỏ rơi sao trẻ ở Lyon. Nếu phát triển tốt tại Milan thì không chừng trận derby thành phố sẽ chứng kiến cuộc đối đầu Kalulu – Lukaku.

Liên kết hữu ích

- Cập nhật tỷ lệ bóng đá