Thứ Năm,30/03/2023 09:31:12 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá Việt Nam trưa 22/6: Chờ đợi Công Phượng toả sáng tại sân Vinh

Bóng đá Việt Nam: Vòng 6 V-League 2020 sẽ chứng kiến màn cạnh tranh phía trên bảng xếp hạng khi SLNA tiếp đón TP Hồ Chí Minh tại sân nhà Vinh chờ đợi Công Phượng tỏa sáng tại sân Vinh. CLB Nam Định đã không còn thể hiện được sự “ngổ ngáo” từng có ở giai đoạn đầu mùa. Đà Nẵng gặp HAGL sẽ không phải là “tâm điểm” của vòng đấu này.

Chờ đợi Công Phượng toả sáng tại sân Vinh

Cuộc cầu tâm điểm vòng 6 chờ đợi sự tỏa sáng của Công Phượng tại sân Vinh

Đội bóng TP Hồ Chí Minh chờ đợi công phượng tỏa sáng trên sân Vịnh

Vòng 6 V-League 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/6. Trận cầu tâm điểm là cuộc đọ sức của đội bóng đang đứng đầu bảng với SLNA và đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt khi chỉ kém 1 điểm TP Hồ Chí Minh trên sân Vinh và chờ đợi sự tỏa sáng của Công Phượng cho đội bóng HCM.

Sau chiến thắng bất ngờ trước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC ngay tại Hàng Đẫy, SLNA trở về sân nhà Vinh với sự hứng khởi, trong khi đó TP Hồ Chí Minh cũng đầy quyết tâm để có thể giành lại ngôi nhất bảng. Trận cầu tâm điểm này diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 23/6. Trong khi đó, ở 2 cặp đấu còn lại diễn ra lần lượt vào lúc 18 và 19 giờ.

Nam Định dễ bị đánh hội đồng

Ba trận thua liên tiếp kể từ ngày V-League trở lại sau dịch Covid-19, CLB Nam Định đã không còn thể hiện được sự “ngổ ngáo” từng có ở giai đoạn đầu mùa. Nếu tiếp tục không thắng được Hải Phòng ở vòng 6 V-League diễn ra lúc 18 giờ trên sân nhà Thiên Trường (VTV6), thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ bị liệt vào nhóm các đội bóng yếu có thể chịu “đòn hội đồng” từ các đội mạnh ở cuộc đua trụ hạng.

Không phải ngẫu nhiên, khán giả truyền hình liên tục thấy những hình ảnh phản ứng thái quá của HLV Nguyễn Văn Sỹ ở 3 vòng đấu gần đây. Dù vai trò của ông Sỹ khi đăng ký lượt đi V-League 2020 là giám đốc kỹ thuật, còn anh trai ông là Nguyễn Văn Dũng mới là HLV trưởng nhưng ai cũng biết trực tiếp điều hành chiến thuật của CLB Nam Định là người em. Vấn đề là HLV Nguyễn Văn Sỹ đang có dấu hiệu bất lực trước kết quả bóng đá trực tuyến từ đội nhà, khi lối chơi và cả con người của đội bóng thành Nam đã có dấu hiệu bị đối thủ bắt bài.

HAGL không phải là “tâm điểm” của vòng 6 V-League 2020

Tuy nhiên, trận đấu Đà Nẵng gặp HAGL sẽ không phải là “tâm điểm” của vòng đấu này khi có những trận cầu mang tính ảnh hưởng cao hơn diễn ra. SLNA sau khi gây tiếng vang lớn bằng trận thắng trên sân Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón CLB TPHCM cũng đang hưng phấn với trận thắng kèo bóng đá hôm nay 3-0 trước Viettel. Người hâm mộ sẽ chờ đợi xem liệu Công Phượng có thể tỏa sáng khi đối đầu đội bóng quê hương ngay tại sân Vinh hay không.