Thứ Hai,26/02/2024 07:06:15 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá Việt Nam 16/9: CLB TP.HCM gặp khó khi thiếu Công Phượng

Bóng đá Việt Nam 16/9: CLB TP.HCM gặp khó khi thiếu Công Phượng; Với việc tiền đạo Nguyễn Công Phượng vắng mặt ở trận bán kết Cúp Quốc gia, CLB TP.HCM mất đi mắt xích quan trọng trong khâu triển khai tấn công.

Bóng đá Việt Nam 16/9: CLB TP.HCM gặp khó khi thiếu Công Phượng

CLB TP.HCM gặp khó khi thiếu Công Phượng

Tại Cúp Quốc gia, Công Phượng đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở các trận đấu với CLB Đà Nẵng (vòng 1/8), Bà Rịa – Vũng Tàu (tứ kết). Vì vậy, anh sẽ không thể góp mặt trong cuộc đấu giữa CLB Hà Nội và TP.HCM ở bán kết.

Điều này có thể khiến CLB TP.HCM gặp kết quả bất lợi trong trận bán kết Cúp Quốc gia với đội Hà Nội vào lúc 19h ngày 16/9.

Ở mùa giải này, tiền đạo quê Nghệ An là sự lựa chọn ưa thích của HLV Chung Hae-seong trên hàng công. Anh thường xuyên được xếp thi đấu sau lưng ngoại binh Amido Balde khi đối đầu các đối thủ ở V.League.

Thủy Tiên kêu gọi fan bình chọn, Công Vinh vẫn thua trên AFC

LĐBĐ châu Á (AFC) đang tổ chức cuộc thi bàn thắng đẹp nhất Asian Cup với tên gọi “Bracket Challenge”. Hình thức thi đấu là đối đầu loại trực tiếp. Cầu thủ nào nhận được nhiều bình chọn hơn trên website của AFC sẽ là người thắng cuộc.

Trong cuộc thi này, Lê Công Vinh và Widodo đã so kè nhau “từng phiếu” bình chọn. Lúc thì Công Vinh vượt lên, lúc lại thấy Widodo dẫn đầu, có thời điểm hai cầu thủ này nhận số phiếu ngang bằng nhau 50-50.

Ở giai đoạn cuối thời gian bình chọn, Widodo bứt lên vượt qua Công Vinh. Trên các diễn đàn mạng xã hội và cả trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên (vợ Công Vinh) là những lời kêu gọi người hâm mộ bóng đá Việt Nam vào trang AFC bình chọn cho Công Vinh. Tuy nhiên, cuối cùng thì Công Vinh vẫn thua Widodo trong cuộc bình chọn này đành dừng bước ở vòng bán kết.

Bảy trận vòng 12 V.League sẽ diễn ra cùng giờ

Sáng 16/9, Trưởng ban Điều hành Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia, ông Nguyễn Trọng Hoài, xác nhận về việc cho phép 7 trận đấu của vòng 12 V.League diễn ra cùng giờ. “Nếu không có gì thay đổi, V.League sẽ trở lại từ ngày 26/9. Để đảm bảo khách quan và công bằng, các trận đấu của những vòng đấu cuối giai đoạn một sẽ diễn ra cùng giờ”.

Trước đó, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) lên kế hoạch dự kiến đưa V.League 2020 trở lại từ ngày 26/9. Các CLB tham dự được yêu cầu phải xét nghiệm cho toàn bộ thành viên và gửi kết quả cho ban tổ chức ở từng địa phương 3-5 ngày trước khi diễn ra trận đấu.