Thứ Hai,26/02/2024 08:15:02 GMT +7
Bóng Đá VN

Bóng đá sáng 6/7: Thiếu hàng loạt trụ cột Hà Nội chia điểm trước Viettel

Bóng đá Việt Nam: Trong bối cảnh mà lực lượng đội nhà nhìn đâu cũng thấy “thương binh” thì việc Hà Nội chia điểm trước Câu lạc bộ Viettel được cho là thành công đối với Hà Nội FC lúc này.

Thiếu hàng loạt trụ cột Hà Nội chia điểm trước Viettel

Thiếu vằng gần như toàn bộ trụ cột đội 1 Hà Nội FC vẫn chia điểm thành công trược Viettel

Thiếu hàng loạt trụ cột Hà Nội FC vẫn giữ được 1 điểm trước Viettel

Hà Nội FC bước vào cuộc đọ sức với Viettel trong hoàn cảnh khủng hoảng lực lượng một cách trầm trọng. Trong khi Đình Trọng, Duy Mạnh chưa thấy đâu thì hàng loạt trụ cột như Quang Hải, Văn Dũng, Đức Huy hay Omar cũng gặp chấn thương chưa thể hồi phục.

Với sự bọc lót chặt chẽ ở hàng phòng ngự bên phía Viettel, Hà Nội FC mặc dù nỗ lực tấn công nhưng gặp khó trong các pha dứt điểm. Trong thế trận giằng co, điều bất ngờ đã xảy ra khi phút 26, cú phá bóng hỏng của Thành Chung đã tạo điều kiện cho Bruno có đường chuyền thuận lợi để Hoàng Đức băng vào dứt điểm, mở tỉ số cho Viettel.

Bị thủng lưới trước, Hà Nội FC dồn tổng lực cho mặt trận tấn công, những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi của họ đã được đền đáp khi Văn Xuân có đường bóng khéo léo trong vòng cấm địa, buộc Khắc Ngọc phải phạm lỗi. Trên chấm 11m, tiền đạo Rimario đã không cho Nguyên Mạnh cơ hội cản phá, gỡ hoà 1-1 cho Hà Nội FC ở phút thứ 31.

Xem thêm: Sự nghiệp thi đấu quốc tế của gã Shrek Wayne Rooney

Trong cơn khủng hoảng lực lượng, việc ghi thêm bàn thắng của Hà Nội FC ở hiệp 2 cũng trở thành nhiệm vụ bất khả thi, khi mà Viettel chủ trương chơi phòng ngự số đông. Trong thế trận bế tắc ở hiệp 2, tỉ số 1-1 ở hiệp đấu thứ nhất trở thành kết quả chung cuộc Hà nội cùng nhau chia điểm trước Viettel

Hà Nội mong Văn Hậu sẽ làm 1 điều nếu không thể ở lại SC Heerenveen

Mặc dù thời hạn hợp đồng hiện tại đã đáo hạn nhưng CLB Heerenveen vẫn chưa hề bày tỏ thiện ý muốn gia hạn. Mới đây, đội bóng chủ sân Abe Lenstra Stadion còn có động thái gửi email muộn đến 4 ngày khi trả lời Hà Nội FC về việc có muốn giữ chân Văn Hậu hay không.

Trao đổi với truyền thông, một lãnh đạo của đại diện Thủ đô cho biết: “Heerenveen gửi thư điện tử cho Hà Nội FC. Nhưng họ không nói rõ sẽ ký hợp đồng tiếp với Đoàn Văn Hậu hay không. Họ chỉ hỏi chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính thế nào.

Văn Hậu là cầu thủ trẻ, có tài năng. Cậu ấy muốn được tiếp tục thử sức ở châu Âu nên CLB tạo điều kiện tối đa. Nhưng nếu vụ này vì vấn đề nào đó mà đổ bể, hẳn cậu ấy cũng hiểu CLB đã cố hết sức”.

Bạn là fan của bóng đá nhưng bạn đã tìm hiểu bộ luật đá penalty mới cập nhật của FIFA chưa? cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Văn Hậu trở về Việt Nam là điều đáng mừng

Nhiều người đang kỳ vọng Đoàn Văn Hậu sẽ trở về để cải thiện tình hình của đội bóng. Tiền vệ Phạm Thành Lương chia sẻ: “Văn Hậu là cầu thủ rất quan trọng của CLB Hà Nội. Tôi không có thẩm quyền quyết định cũng như nắm thông tin về việc cậu ấy có ở lại Hà Lan hay không. Song, nếu Văn Hậu trở về Việt Nam, đó là điều đáng mừng của CLB Hà Nội lúc này”.