Thứ Năm,22/02/2024 23:23:05 GMT +7
Bóng Đá VN

BĐVN 6/8: CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League

Bóng đá Việt Nam: CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League; Ban lãnh đạo của Thanh Hoa đã có công văn gửi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phẩn bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xin rút khỏi V-League mùa giải năm nay.

CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League

CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League

CLB Thanh Hóa làm đơn xin rút khỏi V-League vì khó khăn

Theo đó, trong công văn gửi tới VFF và VPF, đội bóng xứ Thanh bày tỏ việc giải đấu bị hoãn và chưa xác định ngày trở lại khiến cho tình hình tài chính của đội gặp nhiều khó khăn và khó có thể tiếp tục duy trì hoạt động.

“CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức trở lại. Trong khi đó, tình hình hoạt động của đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động”, công văn nêu rõ.

Bên cạnh đó, CLB Thanh Hóa cũng cho biết nếu nhận được nguồn hỗ trợ tài chính từ VFF và VPF trong giai đoạn này, họ sẽ báo cáo các cấp có thẩm quyền về việc tiếp tục tham gia V-League 2020.

Hiện phía VFF và VPF chưa có phản hồi với công văn của CLB Thanh Hóa.

=> Ý nghĩa từng vị trí gắn liền với số áo trong bóng đá

Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

Như đã thông tin, chiều tối ngày 5/8, bầu Đệ của Thanh Hoá đã có đơn gửi LĐBĐVN (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tuyên bố không tham dự V-League 2020. Bầu Đệ cho rằng đội bóng của mình đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính trong khi mùa giải chưa biết khi nào mới được tổ chức trở lại.

Điều đáng nói là công văn của bầu Đệ đã không được báo cáo lên Sở VH, TT&DL Thanh Hóa cũng như UBND tỉnh Thanh Hóa. Vì thế, chuyện Thanh Hoá tuyên bố bỏ V-League chỉ là quyết định của cá nhân bầu Đệ.

=> Cách tập tạ tay tại nhà hiệu quả cho người mới tập

Kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam bị ảnh hưởng ra sao vì dịch Covid-19

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 10/8 đến ngày 16/8. Sau đó, kế hoạch hội quân được điều chỉnh thời gian từ ngày 14/8 đến ngày 21/8 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuy nhiên, kế hoạch tập trung trong tháng 8 của thầy trò HLV Park Hang Seo đang tạm thời để ngỏ do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Nếu tình hình thuận lợi, đội tuyển sẽ hội quân còn nếu tình hình không thuận lợi sẽ phải tính đến phương án khác.

Hiện tại, mọi hoạt động liên quan đến bóng đá cấp Quốc gia ở Việt Nam đều đã bị ”đóng băng” sau khi VFF ra thông báo hoãn Đại hội thường niên 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hôm 4/8.